Phụ nữ có nốt ruồi ở chỗ hiểm này sau 35 tuổi trở thành bà hoàng

Người xưa coi nốt ruồi để dự đoán vận mệnh tương lai của một người. Vậy ý nghĩa nốt ruồi ở những "vùng cấm" phụ nữ là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Nốt ruồi ở ngực
- Ở khe ngực: Đây là nốt ruồi phú quý, người có tính chủ động, biết cách hưởng thụ cuộc sống, giỏi biểu đạt cảm xúc, hay tính toán để có được lợi cho bản thân. Thậm chí, đôi khi họ khá vô tình, quên đi cả những người xung quanh.
- Ở xung quanh bầu ngực: Càng ở gần bầu ngực càng có nét tướng đại phú quý, nó mang lại cho phụ nữ sự thuận lợi lớn trên con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.
- Ở giữa 2 bầu ngực: Người này sẽ cực kỳ giàu có (có nhiều ruộng đất, bất động sản, tiền bạc).
- Ở phía trên ngực: Là người khéo sinh và nuôi dạy con cái, nếu là nốt ruồi son thì lại càng tốt hơn nhiều. Tuy nhiên, trong sự nghiệp, họ lại hay ảo tưởng, nói giỏi hơn làm nên thường gặp trắc trở. Vì thế, cần phải kiên trì mới có thể thành công.
2. Nốt ruồi ở nhũ hoa
- Nốt ruồi son ở trong nhũ hoa: Là người có số giàu sang cả đời không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc. Họ có thể sớm sinh quý tử, cuộc sống và hôn nhân vô cùng hạnh phúc, cuộc đời được bình an, có rất nhiều niềm vui.
- Nốt ruồi mọc giữa kẽ hở của đôi nhũ hoa, đỏ thì tình duyên nồng thắm, vợ chồng rất mực thương nhau, nếu đen là truân chuyên buồn khổ, có khi dang dở.
3. Nốt ruồi ở tai
Nốt ruồi ở tai được mệnh danh là kho vàng có thật, đặc biệt nếu là nốt ruồi ở vành tay hoặc ở cuống tai. Phụ nữ cuống tai càng dầy, nốt ruồi càng đen và sáng, không hề có sẹo hay lông thì hầu như cả đời không phải bận tâm về cơm áo, gạo tiền, sống nếu không ở mức vinh hoa vương giả, ắt cũng được chiều chuộng nâng niu.
Phu nu co not ruoi o cho hiem nay sau 35 tuoi tro thanh ba hoang
Ảnh minh họa. 
Điều may mắn của họ hơn những người phụ nữ có nốt ruồi ở xung quanh mắt chính là việc, đa phần tuýp người này đều sinh trưởng trong gia đình có giáo dục và điều kiện kinh tế tốt đẹp.
Nếu kết hôn từ khoảng 25 – 32 tuổi và chọn đúng người, càng muộn càng tốt, thì vợ chồng sẽ yên ấm hòa thuận, cuộc sống ấm no, càng lúc càng khá giả. Con cái sẽ phương trưởng thành tài nhờ vào công người mẹ sẵn sàng lùi về hậu phương để làm chỗ dựa vững chắc cho chồng.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Minh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)