3 nốt ruồi “kéo tụt cả nhan sắc” nhưng lại là phú quý trời cho

Nhiều chị em tỏ ra không hài lòng khi cho rằng những nốt ruồi này đã khiến khuôn mặt của mình “kém sắc” đi nhiều phần. Tuy nhiên theo nhân tướng học, đây lại là những nốt ruồi phú quý trời cho, giúp gia chủ may mắn tài lộc.

Nốt ruồi trên môi
3 not ruoi “keo tut ca nhan sac” nhung lai la phu quy troi cho
Ảnh minh họa. 
Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên môi được xem là điềm tốt lành. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường là những người giỏi ăn nói. Họ sống hoạt bát, vui vẻ và luôn có thái độ sống tích cực.
Đối với người này, việc kiếm tiền chưa bao giờ là vấn đề quá cản trở. Họ là những người rất nhanh nhạy và năng động, không chỉ vậy còn nữ công gia chánh giỏi giang. Tuy nhiên, vấn đề với họ chính là sự khó lòng kiểm soát túi tiền của mình do bản tính hào phóng. Họ còn có nhược điểm khó sửa là không có khả năng giữ bí mật trong một thời gian dài.
Người có nốt ruồi ở môi trên thường được trời phú về đường tài lộc. Họ ít khi rơi vào cảnh túng thiếu, thậm chí thường được người khác bao ăn uống. Nốt ruồi này dù ở bên phải hay bên trái đều mang ý nghĩa về tài lộc.
Nếu nốt ruồi ở môi dưới, bạn là người rất dễ gần và khá tỉ mỉ trong mọi công việc. Nhờ vậy, họ thường nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp.
Nốt ruồi trên lông mày
Dù là nốt ruồi trên lông mày phải hay lông mày trái, chỉ cần nốt rõ nét, đậm sắc và trơn bóng thì đây là dấu hiệu của người có may mắn được hưởng số phú quý trọn vẹn, cuộc đời đại cát đại lợi.
Người có nốt ruồi trên lông mày là mẫu phụ nữ có tướng vượng phu. Không chỉ đảm đang khéo léo mà họ còn biết vun vén cho hôn nhân gia đình. Họ là điển hình của mẫu người đàn ông luôn khao khát được lấy làm vợ. Người nào sở hữu nốt ruồi chính giữa lông mày là người vô cùng vượng phát về đường công danh sự nghiệp. Họ thông minh, sáng tạo, luôn kiên định theo đuổi sự nghiệp của mình.
Đặc biệt, nếu nốt ruồi này mọc ẩn thì phú quý lại càng tốt. Người sở hữu quý tướng này thường mẫu phụ nữ thông minh, nhanh nhạy, khéo léo trong giao tiếp và được lòng mọi người. Nếu nốt ruồi đậm, lông mày nhạt, tài vận tuy vượng song cuộc đời khó tránh khỏi vận hạn. Nếu nốt ruồi nhạt, lông mày đậm thì xin chúc mừng, bạn chính người may mắn được trời phú càng về già tài lộc càng vượng.
Nốt ruồi ở nhân trung
Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở vùng nhân trung là nét quý tướng, người sở hữu có cuộc sống sung túc về tiền bạc.
Họ là những người luôn yêu đời, sống lạc quan và có cái nhìn rất tích cực. Họ luôn quan niệm hôn nhân chính là nền tảng của một gia đình hạnh phúc, sung túc. Chính vì vậy họ luôn trau dồi các kỹ năng để có thể trở thành một người vợ đảm đang, chu toàn chăm sóc cho gia đình.
Đàn ông lấy được người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường sẽ đổi vận rõ rệt sau khi kết hôn. Không chỉ có hậu phương vững chắc lo lắng mọi chuyện con cái đối nội đối ngoại, họ còn có người để cùng chia sẻ, giải quyết những khó khăn trong sự nghiệp. Tình cảm vợ chồng càng khăng khít, tài vận của gia đình sẽ càng hưng thịnh.
(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.
Theo Trương Thi/Eva/Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)