Nốt ruồi ở bàn chân đích thị là thủ phạm khiến bạn nghèo

Có thể bạn đã sở hữu nốt ruồi ở bàn chân ở vị trí xấu khiến bạn cứ mãi bôn ba vất vả mà vẫn không thể giàu lên được.

Nốt ruồi dưới ngón chân cái

Nhân tướng học quan niệm rằng ngón chân cái là đại biểu cho quyền lực và địa vị. Do đó, người có nốt ruồi ở ngón chân cái thường là người tài giỏi, có năng lực, có tư duy nhạy bén và khả năng lãnh đạo.

Trái ngược hoàn toàn với nốt ruồi ở trên ngón chân cái đầy uy quyền, số phận của người sở hữu nốt ruồi ở dưới ngón chân cái lại gặp không ít khó khăn trắc trở. Bạn phải dùng không ít cố gắng nỗ lực mới có thể có được một chỗ đứng trong cuộc sống này. Người khác chỉ đơn giản là đi, đi là có thể đến được thành công, còn bạn, bạn phải chạy, chạy hết tốc lực, vượt qua bao sóng to gió lớn mới có thể chạm tay được đến vạch đích của mình.

Not ruoi o ban chan dich thi la thu pham khien ban ngheo

Nốt ruồi ở bàn chân ở vị trí xấu khiến bạn cứ mãi bôn ba vất vả mà vẫn không thể giàu lên được. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi trên ngón chân thứ 2

Vị trí nốt ruồi ở ngón chân thứ 2 là người có số mệnh phải sống xa gia đình từ sớm. Cuộc đời người này sẽ phải bôn ba vất vả khắp nơi để kiếm sống, đường công danh sự nghiệp khó thành. Người này phải kinh qua không biết bao nhiêu công việc, chạy ngược chạy xuôi mà mãi không tìm thấy được hướng đi đúng cho mình.

Làm nhiều mà thành quả thu về chẳng được bao nhiêu, đôi chân chủ nhân của nốt ruồi này cứ đi mải miết không khi nào ngừng nghỉ. Tiền bạc chẳng khi nào đầy túi, cứ vào rồi lại ra theo từng bước chân bạn đi, số mệnh khiến bạn phải đuổi theo chúng mỗi ngày.

Nốt ruồi trên ngón chân giữa

Cũng giống như nốt ruồi trên ngón chân thứ 2, người có nốt ruồi ở ngón chân giữa cũng có cuộc đời nhiều thăng trầm vất vả. Được mệnh danh là nốt ruồi tha phương cầu thực, chủ nhân của nốt ruồi này phải bôn ba nơi xứ người để mưu sinh kiếm sống qua ngày.

Người này phải tự lực cánh sinh, trải qua không ít thất bại, vấp ngã rồi lại phải tự đứng dậy, chỉ có thể tự đi trên đôi chân chính mình. May mắn hiếm khi mỉm cười, quý nhân cũng chẳng kề bên giúp đỡ, bản mệnh chỉ có một cách duy nhất là nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để bước qua những ngày tháng bất định này, hy vọng vào một tương lai tươi sáng phía trước.

Nốt ruồi trên ngón chân áp út

Là một trong những nốt ruồi xấu ở trên bàn chân, nốt ruồi trên ngón chân áp út cũng khiến chủ nhân của nó phải chịu nhiều cực khổ vất vả không ngừng. Số mệnh của nốt ruồi này là phải sống xa quê hương, phải sống xa cách với người thân trong gia đình. Người có nốt ruồi này phải làm đủ mọi công việc để trang trải cuộc sống, đi khắp nơi khắp chốn để tìm kiếm cơ hội cho mình mà vẫn không thôi lo lắng chuyện tiền bạc.

Chỉ cần đủ ăn mỗi ngày là bạn đã hạnh phúc lắm rồi. Cuộc đời bạn cần một cú hích, một đòn bẩy cực mạnh mới mong có thể tìm thấy điểm sáng trong sự nghiệp tiền tài. Tuy nhiên, điều thật sự đáng buồn với chủ nhân của nốt ruồi này chính là số mệnh khó có thể được nhắm mắt xuôi tay tại nơi mình chôn rau cắt rốn. Cũng bởi cuộc sống quá khổ cực, vì mải mê mưu sinh mà người này đã không thể quay đầu về cố hương như ước nguyện.

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Theo các chuyên gia nhân tướng học thì nốt ruồi ở trên mu bàn chân không phải là nốt ruồi đẹp. Người sở hữu nốt ruồi này thường phải vật lộn với những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Khó có được một cuộc sống bình yên. Nếu là nam giới thì nốt ruồi trên mu bàn chân báo hiệu sự nghiệp và công việc luôn gặp phải nhiều vấn đề khó khăn cần giải quyết. Thậm chí, họ bận rộn đến mức ít có thời gian chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Trường hợp nốt ruồi này ở nữ thì sẽ báo hiệu người đó gặp phải rất nhiều khó khăn, trắc trở trên con đường tình duyên. Hạnh phúc không trọn vẹn khiến họ buồn phiền, khó đặt niềm tin vào người khác….

Nốt ruồi trên ngón út

Theo nhân tướng học, chủ nhân của nốt ruồi trên ngón chân út sẽ phải trải qua không ít thăng trầm trong cuộc đời. Số mệnh của đôi chân này là phải đi, phải chạy không ngừng để mong cầu danh lợi. Nhưng không phải lúc nào cuộc sống cũng mỉm cười với bạn. Bạn thua nhiều hơn được, thất bại nhiều hơn thành công. Sự ‘ổn định’ dường như không có trong từ điển của bạn.

Bạn sẽ phải mất khá nhiều mới có thể chạm được đến mục tiêu của mình, nhưng khoảnh khắc này cũng chẳng được lâu. Người sở hữu nốt ruồi này sẽ luôn phải cố gắng không ngừng mới có thể mong cầu đạt được thành quả tốt đẹp, dù không thể giàu có hơn người nhưng cũng phần nào trang trải cuộc sống của bản thân.

*Thông tin mang tính tham khảo

Theo Vũ Ngọc/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)