Nhìn mặt hiền lành yếu đuối nhưng nét tướng này lại âm mưu giật chồng người khác

Người phụ nữ sở hữu tướng mạo dưới đây thường được nhiều người yêu mến nhưng trong tình cảm họ là kẻ không đáng tin.

Trán rô tai nhọn: Những người phụ nữ sở hữu tướng trán này thường ương bướng cá tính, nhưng họ luôn thích giúp đỡ và họ khá thông minh trong cuộc sống. Tuy nhiên trong tình yêu ngườ phụ nữ này thường có ham muốn cao và có tính hiếu thắng nên khi họ đã thích ai họ sẽ chiếm bằng được ngay cả khi đó là người đàn ông có vợ.
Vì vậy, những người phụ nữ có tướng mạo này dễ làm con giáp thứ 13 giật chồng thiên hạ, khiến người đời khinh ghét.
Mắt nước long lanh: Những người phụ nữ sở hữu một đôi mắt long lanh luôn làm động lòng cánh mày râu. Người đàn ông luôn bị thu hút bởi ánh mắt long lanh này sự đượm buồn, lãng mạn của nàng sẽ khiến mọi đàn ông muốn được chở che, bảo bọc.
Nhin mat hien lanh yeu duoi nhung net tuong nay lai am muu giat chong nguoi khac
 Phụ nữ mặt hoa da phấn.
Nhưng trên thực tế những người phụ nữ này không hề đang thương như bạn tưởng. Họ chỉ đang dùng sự yếu đuối giả tạo của mình để du dỗ đàn ông ngã vào lòng họ.
Mặt hoa da phấn: Những người phụ nữ sở hữu một khuôn mặt hoa da phấn là một người có làn da trắng hồng, đẹp đẽ căng mịn luôn thu hút sự chú ý của đàn ông. Bản thân những người phụ nữ này cũng luôn mềm mại dịu dàng yếu liễu đào tơ, nên được đàn ông yêu thương cưng chiều, thường hay giúp đỡ.
Nhin mat hien lanh yeu duoi nhung net tuong nay lai am muu giat chong nguoi khac-Hinh-2
 Phụ nữ mặt long lanh, lẳng lơ.
Tuy nhiên, những người phụ nữ này lại là người có cuộc sống nhân duyên long đong. Họ khó mà chung thủy với một người đàn ông cả đời.
Dáng đi uốn éo mình xà: Theo tương học thì người phụ nữ có tướng đi uống éo vắt vẻ, đánh mông bên này rồi đánh mông bên kia là người phụ nữ có dáng đi mềm mại, uyển chuyển chính là sự duyên dáng rất bản năng.
Theo Phunutoday

>> xem thêm

Bình luận(0)