Người có nét tướng này cứ kinh doanh là lộc về tới tấp

Sở hữu những nét tướng dưới đây sẽ là người có khả năng kinh doanh, giàu có, phú quý suốt đời.

Mũi cao, cánh mũi đầy đặn
Những người mũi cao, cánh mũi đều đặn được xem là nét tướng của người giàu có. Họ là người người có tướng buôn bán, kinh doanh, có khả năng kiếm tiền nhưng cũng rất quan tâm đến gia đình của mình..
Nguoi co net tuong nay cu kinh doanh la loc ve toi tap
Người có nét tướng này cứ kinh doanh, buôn bán là lộc về tới tấp. Ảnh mimh họa 
Tướng tai to và dày
Một trong những người có tướng kinh doanh thường có tai to và dày, vành tai rõ ràng. Hầu hết họ những người giàu có, là chủ doanh nghiệp, điều kiện kinh tế lý tưởng, đủ sức đem lại cuộc sống sung sướng, ổn định cho gia đình của mình.
Lông mày hình rồng hoặc mũi kiếm
Đây được coi là nét tướng người có khả năng kinh doanh, giàu có, phú quý. Lông mày hình mũi kiếm là lông mày tạo ra hình tam giác, người sở hữu lông mày này không làm quan thì cũng làm chủ doanh nghiệp, nhà hàng, là người có tướng kinh doanh. Cuộc sống thuộc loại giàu sang, khá giả, họ có chí và lòng tự tôn khá cao.
Tướng miệng rồng
Miệng rồng là môi trên và môi dưới đầy đặn, ngay ngắn, khóe miệng hướng lên trên, sắc môi hồng hào, kết hợp với hàm răng chắc khỏe, trắng đều. Đây là tướng miệng của người có chức vụ và địa vị cao trong xã hội. Đây cũng là tướng người kinh doanh giỏi, dễ thành công.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!
Theo TN/Đời sống Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)