Muốn đổi vận phải sửa ngay 3 thói xấu nghèo bền vững này

Người nghèo nếu cứ mắc phải những thói xấu này thì đừng trách tại sao mình mãi nghèo.

3 thói xấu khiến người nghèo vẫn mãi nghèo
Khạc nhổ bừa bãi
Thói quen xấu này bình thường chúng ta rất hay gặp. Có một số người cho rằng hành vi này ngoài việc không văn mình cho lắm chứ chẳng phải là việc gì to tát. Nếu như có lối suy nghĩ này, bạn phải chú ý và xem lại mình.
Tại sao? Bởi phong thủy rất chú trọng đến yếu tố tàng phong nạp khí, mà việc nhổ nước bọt được trang Bí mật Trung Hoa giải thích rằng đó là hành vi đại diện cho việc nhổ cả tài và khí ra khỏi bản thân mình. Điều này cũng ảnh hưởng xấu đến cái gọi là vận may.
Rung chân
Đây là một hành động thường gặp trong cuộc sống. Thế nhưng tại sao thói quen rung chân lại ảnh hưởng đến sự giàu nghèo của mỗi người?
Muon doi van phai sua ngay 3 thoi xau ngheo ben vung nay
Ảnh minh họa. 
Trang Bí mật Trung Hoa giải thích rằng việc rung chân có ảnh hưởng đến eo, thận, nếu thường xuyên rung chân và lặp lại hành động này trong thời gian dài, rất có thể nó sẽ khiến những bộ phận trên gặp vấn đề.
Mà một khi gặp vấn đề, con người sẽ phải đi khám, phải tiêu tiền, đây cũng được xem là một dạng tổn hại tài lộc.
Dân gian còn có câu: "Nam mà rung chân thì cùng cực, nữ mà rung chân thì hèn hạ" - ý chỉ đối với nam thì sẽ không tụ tài, đối với nữ thì sẽ hèn hạ, ăn nói tùy tiện và phá sản.
Từ tướng học mà nói, rung chân là một loại tướng phá tài. Người thường xuyên rung chân sẽ đem vận may, phúc khí và tài vận của mình rơi rụng hết.
Ngoài ra rung chân còn khiến cho người khác cảm thấy bạn là người thiếu nghiêm túc, đặc biệt là với đối tác làm ăn, họ sẽ cảm thấy không thoải mái khi bắt gặp hành động này ở bạn.
Để tiền lẻ lung tung
Trong cuộc sống hằng ngày, có nhiều khi chúng ta nhận được khá nhiều tiền lẻ. Có người nhận được những đồng bạc có mệnh giá thấp thì để lung tung, sô pha cũng có, ngăn kéo cũng để…
Thực ra đây chính là một thói quen xấu điển hình dẫn đến việc tán tài (tiền bạc phân tán, không quy tụ về mình), cứ như vậy lâu dần, món tiền nhỏ rồi sẽ trở thành khoản tiền lớn, tiền tài nhiều thế nào đi nữa cũng sẽ hết.
*)Title do Kiến Thức biên tập lại
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Theo Min/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)