Một ngôi nhà có những điều này chắc chắn dương khí mạnh

Nếu bạn mua nhà hãy lưu ý tới 4 điểm phong thủy vô cùng quan trọng dưới đây để kích thích lộc khí, cuộc sống lúc nào cũng an yên, vui vẻ.

Ngôi nhà hợp tuổi hợp mệnh

Nguyên tắc đầu tiên khi bạn đi mua nhà hay thuê nhà nhất định phải lựa chọn những ngôi nhà có hướng hợp tuổi, hợp mệnh của mình. Một ngôi nhà dù đẹp tới mấy nhưng nếu như hướng nhà không hợp tuổi bạn thì cuộc sống của bạn khó lòng vui vẻ, giàu có được. Nếu sống trong những ngôi nhà như vậy chắc chắn gia đạo thường xuyên xảy ra tranh chấp cãi vã khiến bạn phải đau đầu mệt mỏi.

Địa thế đất khu đất nhiều dương khí

Nguyên tắc thứ hai khi bạn mua đất xây nhà nhất định phải xem địa thế của đất và khu dân cư xung quanh như thế nào. Nếu đó là một khu đất đẹp, thoáng mát, bằng phẳng và có nhiều ánh sáng, không gần đường cao tốc, không gần những nơi có nhiều âm khí như nhà xác bệnh viện, nghĩa địa, đình chùa, miếu… thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nó. Một ngôi nhà nằm ở thế đất tốt chắc chắn gia chủ sẽ luôn gặp nhiêu may mắn.

Mot ngoi nha co nhung dieu nay chac chan duong khi manh
Ngôi nhà ở địa thế đất đẹp tốt về mặt phong thủy

Nhà có hướng nhìn xung quanh đẹp

Nguyên tắc thứ ba khi bạn lựa chọn nhà đất hay chung cư cũng đều nên chọn nơi có tầm nhìn đẹp, nhà gần hồ, gần công viên, cây xanh thoáng mát, chính là một yếu tố phong thủy vô cùng tốt. Bởi đây sẽ là những yếu tố cần thiết để đảm bảo căn nhà của bạn có nguồn năng lượng tích cực mang tới cho gia chủ một cuộc sống thoải mái, an lành, nhiều lộc khí. Khi bạn chọn được một ngôi nhà như vậy sẽ dễ dàng làm ăn thuận lợi hút tài lộc vào nhà càng ở càng dư dả, giàu có, phát tài.

Ngôi nhà có nhiều ánh sáng

Nguyên tắc thứ tư khi bạn chọn mua nhà đất hay chung cư bạn cần chọn một ngôi nhà có căn bếp sạch sẽ, không gian thoáng mát, trong ngôi nhà có nhiều ánh sáng chiếu vào, không có cảm giác tăm tối, âm u lạnh lẽo.

Mot ngoi nha co nhung dieu nay chac chan duong khi manh-Hinh-2
Nhà gần hồ nước, có nhiều cây xanh tốt về mặt phong thủy

Dù chủ nhà có bán rẻ hoặc cho bạn nhiều ưu đãi thì bạn cũng đừng bao giờ chọn những căn nhà mà có phòng ngủ đối diện với phòng tắm, giường ngủ đối diện với cửa sổ vì chúng có thể sinh ra điềm hung khiến cả gia đình gặp tai ương, dễ sinh tranh cãi dẫn tới ly tán.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)