Hãy biết sống hạnh phúc cho chính mình, để bản thân không vướng vào thị phi

Khi còn trẻ chúng ta đều yêu thích những chốn phồn hoa đô thị. Nhưng lúc ở tuổi trung niên thì điều chúng ta cần nhất là niềm vui thanh đạm, không vướng bận bất cứ điều gì cả.

Đến độ tuổi trung niên, bạn ở cạnh ai thấy thoải mái nhất thì hãy ở bên cạnh người đó. Ai có đối xử giả dối, bạn cũng đừng đau khổ vì họ. Đến tuổi này rồi thì thay vì mua vui cho người khác chi bằng đem lại niềm vui cho chính mình.

Sống ở đời, con người thà cô đơn chứ đừng làm những chuyện trái với lương tâm. Thà tiếc nuối chứ không chịu đựng. Người không khiến bạn yêu mến thì cũng không cần phải nói ra những lời đau lòng.

Tuổi trẻ vui buồn cũng như tấm gướng, đã tịnh lặng. Cuộc đời này vốn ngắn lắm, hãy nên biết yêu thương những gì mà mình đang có.

Hay biet song hanh phuc cho chinh minh, de ban than khong vuong vao thi phi

Đến tuổi 50 đừng truy cầu hưởng thụ những thứ trống rỗng

Ở tuổi trung niên đừng mua vui cho người khác. Hãy cứ sống thả lỏng một chút, đừng bị ánh mắt của người khác trói buộc bản thân mình.

Đến tuổi 50 biết được tầm quan trọng của sức khỏe

 Hay biet song hanh phuc cho chinh minh, de ban than khong vuong vao thi phi-Hinh-2

Ngày còn trẻ thì chúng ta có thể thức thâu đêm, chơi hết mình. Ham hố thỏa mãn cái miệng ăn nhất thời. Nhưng khi đã ở tuổi 50 thì bạn nhất định không được thức khuya, ăn uống phải khoa học. Như vậy mới có thể đảm bảo được sức khỏe cho bản thân mình, tận hưởng những điều còn lại trong cuộc sống.

Ở tuổi 50 thì đừng vì châm chước ai mà để oan ức cho mình, trên thế gian này người đáng để bạn bi lụy thực sự chẳng có mấy ai. Ở tuổi 50 bạn cũng đã đi quá nửa cuộc đời. Khi sống đừng gây phiền phức cho người khác, quan trọng hơn là phải khiến bản thân mình sống thoải mái và trái tim đừng quá mệt mỏi.

Theo Truy Nguyệt/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)