Dấu hiệu vàng trong lòng bàn chân hứa hẹn sẽ đạp trúng “kho báu” của Thần Tài

Dưới đây là những dấu hiệu vàng trong lòng bàn chân hứa hẹn sẽ đạp trúng "kho báu" của Thần Tài. Hãy cùng khám phá xem bạn có sở hữu chúng không nhé!

1. Đường định mệnh:
Dau hieu vang trong long ban chan hua hen se dap trung “kho bau” cua Than Tai
 
Theo nhân tướng học, đường Định Mệnh trong lòng bàn chân xuất phát từ chỗ lõm giữa ngón trỏ và ngón cái. Đường định mệnh thể hiện mối quan hệ, sự giúp đỡ giữa người với người, phản ánh sự nghiệp thành công hay thất bại trong cuộc sống.
- Đường định mệnh chỉ vươn tới giữa lòng bàn chân rồi biến mất (hình 1): Bản mệnh được trời phú tư chấn thông minh, khả năng tập trung cao độ trong cuộc cuộc sống và công việc. Nếu làm trong lĩnh vực nghiên cứu, sẽ phát huy rất tốt sở trường của bản thân.
- Đường định mệnh rõ nét, vươn dài đến giữa lòng bàn chân (hình 2): Đời sống riêng của bản mệnh khá hạnh phúc, êm ấm. Không chỉ vậy, trong công việc gặt hái được nhiều thành công, may mắn.
- Đường định mệnh ngắn, chỉ vươn ra đến gần giữa lòng bàn chân (hình 3): Bản mệnh thích hợp ở vị trí nhân viên, sẽ vô cùng cùng trung thành và đáng tin cậy. Thế nhưng, bạn ít có khả năng trở thành lãnh đạo. Sau tuổi trung niên sẽ tạo nên được sự nghiệp của riêng mình.
- Đường định mệnh vươn đến giữa lòng bàn chân, bị đứt ở giữa (hình 4): Bản mệnh dễ bị dao động, thiếu kiên định, hay thay đổi công việc, đứng núi này trông núi nọ. Chính vì ham hư vinh quá mức, lại thiếu kiên nhân, nên hậu vận của họ khá vất vả.
- Đường định mệnh chia thành nhiều nhánh ở chỗ lõm bàn chân (hình 5): Bản mệnh là người cẩn thận, kiên nhẫn. Nếu lựa chọn được công việc phù hợp, sẽ phát huy được tối đa năng lực của mình và gặp hái được nhiều thành công.
2. Đường sinh đạo:
Dau hieu vang trong long ban chan hua hen se dap trung “kho bau” cua Than Tai-Hinh-2
 
Đây là đường chỉ tiếp giáp giữa chỗ lồi lên của ngón chân cái với chỗ lõm của lòng bàn chân, đại diện cho tuổi thọ, sức sống và vận mệnh tương lai con người.
- Đường Sinh Đạo nằm vắt ngang ở vị trí tiếp giáp giữa chỗ lồi lên của ngón chân cái với chỗ lõm của lòng bàn chân (hình 1): Càng dài, đậm rõ, bản mệnh càng khỏe mạnh, tuổi thọ cao.
- Đuôi đường sinh đạo gặp đường trí đạo (hình 2): Khi về già, bản mệnh sẽ gặp một số khó khăn và trắc trở, nhất là về vấn đề gia đình. Cần học cách chu toàn và nhẫn nại để duy trì hòa khí gia đình.
- Đường sinh đạo bị đứt đoạn ở giữa chừng (hình 3): Bản mệnh thân mang nhiều bệnh tật, đặc biệt là khi về già. Do ảnh hưởng của quá khứ, nên vận số hiện tại tương đối xấu.
Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!
Theo Xuân Quỳnh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)