Sở hữu tướng tay, tướng chân vàng mười có cuộc sống giàu sang dư dả

Tây chân không chỉ là một bộ phận quan trọng của con người mà còn nói trước tương lai, tài lộc của người đó.

Người lòng bàn chân lõm

Nếu bạn sở hữu một tướng bàn chân lõm là điều may mắn. Bởi trong nhân tướng học, những người có tướng bàn chân bị lõm với các ngón chân cùng nằm trên một mặt phẳng cho thấy đây là người thông minh, nên cuộc sống sẽ vô cùng viên mãn.

Đặc biệt, khi bạn thấy lòng bàn chân có vân hình xoắn ốc cho thấy đây là người có danh lợi song toàn trong công việc tăng tiến nhanh chóng khiến ai cũng ngưỡng mộ

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Một người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thì người đó có mệnh phú quý, cuộc sống túc chẳng bao giờ lo túng thiếu. Bên cạnh đó, trong cuộc sống những người này họ không chỉ tốt cho bản thân mà còn đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình của mình.

So huu tuong tay, tuong chan vang muoi co cuoc song giau sang du da

Lòng bàn chân có nốt ruồi số phú quý phát tài

Gan bàn chân có nhiều vân

Một người nếu sở hữu gan bàn chân nhiều đường vân và mềm mại cho thấy đây là người có tướng phú quý. Nếu như bạn thấy phần gan ban chân của mình có nhiều vân trông như thêu gấm thì sẽ là người sở hữu tài sản lớn và có nhiều tài lộc cuộc sống viên mãn hạnh phúc khiến ai cũng vô cùng ngưỡng mộ.

Tay có đường vân Lý Tài sâu và dài

Một người có tướng bàn tay phía trên đường tình duyên trên tay có 1 đường vân nhỏ song song gọi là đường Lý Tài. Khi đường này sâu và dài thì đây là những người rất biết cách quản lý tiền bạc. Cuộc sống lúc nào cũng gặp nhiều may mắn hơn người.

So huu tuong tay, tuong chan vang muoi co cuoc song giau sang du da-Hinh-2

Bàn tay mềm mại thoát khi số phú quý

Bàn tay có nhiều tài khố

Trên bàn tay phần gốc của ngón út trong bàn tay được gọi là Gò Thủy Tinh. Đường vân thẳng đứng ở vị trí này được gọi là vân tài vận.

Một con người đường vận tài lộc tốt xấu đều liên quan tới đường vân này. Nếu đường vân này dài và sâu hoặc có nhiều đường vân nhỏ xung quanh, thì người này có vận tài lộc rất tốt, cuộc sống lúc nào cũng phú quý hơn người.

Sở hữu lòng bàn tay thoát khí

Môt người sở hữu bàn tay mềm mại với lòng bàn tay là huyệt Lao Công của con người. Đây sẽ là vị trí thoát khí từ tim, khi nước được Vị Thổ chuyển hóa thành khí. Trong cuộc sống những người có tướng tay này dễ dàng làm quan lớn, nếu kinh doanh buôn bán cũng dễ thu về nhiều tiền bạc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo MinMin/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)