Dấu hiệu bạn sắp gặp xui xẻo, cần tìm cách hóa giải ngay

Nếu bạn không may gặp phải những dấu hiệu dưới đây, hãy tìm cách thay đổi vận mệnh của mình kẻo tán lộc.

Lông mũi thò ra ngoài

Khi bạn thấy lông mũi của mình quá dài thò cả ra ngoài thì nên cắt bớt nó đi, bởi điều này vừa mất thẩm mỹ vừa gây tán lộc cho chủ nhân. Lý do là mũi chính là cung Tài Bạch, khi lông mũi thò ra ngoài tượng trưng cho tiền bạc bị tiêu tán thất thoát đi.

Chính vì vậy, trong giai đoạn này bạn nên đề phong mất mát tiền bạc, đừng vội vàng nghe lời ngon ngọt của người khác mà vội vàng đầu tư kẻo tán lộc mất tiên oan.

Bàn thờ trong nhà bị lệch nghiêng

Bàn thờ chính là một nơi vô cùng linh thiêng, nếu như mặt trước của bàn thờ nhà bạn đột nhiên bị lệch hoặc chếch xuống dưới đất thì đó là một dấu hiệu không được may mắn cho gia chủ.

Dau hieu ban sap gap xui xeo, can tim cach hoa giai ngay

Nhà có bàn thờ bị lệch nghiêng

Nguyên nhân là bàn thờ được coi là chốn linh thiêng nhất trong nhà, là nơi để bạn cầu mong sự may mắn, hạnh phúc và tiền tài, do đó, nếu không sắp đặt theo phong thủy, gia đình bạn có thể mất tiền, mất của và gặp phải nhiều vận hạn khác nữa.

Chính vì vậy, bạn nên kê lại bàn thờ cho thật vững chắc để vận may trong nhà không bị ảnh hưởng nhé.

Nhà bị cây cối vây quanh

Một ngôi nhà có trồng cây xanh sẽ rất tốt cho phong thủy, và sức khỏe của người sống trong nhà. Nhưng nếu một ngôi nhà nếu có cây xanh sẽ rất tốt cho môi trường sinh thái, giúp điều hòa khí hấu và tốt cho phong thủy.

Đặc biệt, nếu như ngôi nhà của bạn bị cây to lớn, hoặc những giàn dây leo bao quanh kín mít khiến cho toàn bộ ngôi nhà bị che phủ thiếu ánh sáng thì đó là điều không tốt chút nào. Khi ngôi nhà thiếu ánh sáng sẽ dễ gây bệnh cho chủ nhân ngôi nhà.

Bên cạnh đó, cây xanh nhiều mang nhiều âm khí khiến cho tài lộc trong nhà bị tiêu tán.

Dau hieu ban sap gap xui xeo, can tim cach hoa giai ngay-Hinh-2

Nhà bị cây xanh to che lấp ánh sáng

Mèo đen chạy vào nhà

Người xưa thường nói “mèo tới nhà thì khó chó tới nhà thì giàu”, điều này cho biết rằng khi đột nhiên có một con mèo chạy vào nhà bạn thì đó chính là dấu hiệu không may mắn. Đặc biệt là nếu là mèo đen thì đó càng làm điềm vô cùng xui xẻo, bạn nên tìm cách hóa giải kẻo tán lộc trong nhà.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Min Min/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)