Con giáp "đắc tội" với Thần Tài, gặp nhiều thị phi sóng gió trong 81 ngày tới

Những con giáp dưới đây trong thời gian tới gặp nhiều điều tai ương rơi xuống đầu.

Tuổi Hợi
Tuổi Hợi có mệnh phú quý, chẳng cần lo nghĩ quá nhiều vẫn kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng trong khoảng thời gian 81 ngày tới họ không thể bình yên bởi những sóng gió ập đến khiến bạn mệt mỏi. Thời gian này những khoản chi về tài chính nằm ngoài dự kiến của bạn khiến cho tiền bạc của người tuổi Hợi hao hụt đáng kể. Ngoài ra, các mối quan hệ xã hội sẽ vùi dập Hợi tơi tả, họa thị phi ập xuống đầu làm người tuổi Hợi lắm lúc muốn buông xuôi tất cả.
Lời khuyên cho người tuổi Hợi trong lúc này là hãy im lặng chờ thời, mặc kệ những điều thị phi không hay có thể tới với mình. Bạn hãy lấy câu dĩ hòa vi quý làm trong để chờ sóng yên biển lặng, rồi tất cả sẽ đâu vào đó.
Con giap
 
Tuổi Thân
Theo tử vi của người tuổi Thân trong thời gian 81 ngày tới, những con giáp cầm tinh chuột dễ mắc họa thị phi số phận rủi ro thường xuyên bị đồng nghiệp chọc phá sau lưng, khiến nhiều lúc bạn thấy mệt mỏi khi đi làm.
Với một hoàn cảnh khó khăn như hiện nay bạn không nên làm gì để gây sự chú ý của mọi người. Bạn cũng không nên có thái độ ăn miếng trả miếng sẽ khiến cho mọi việc của bạn càng thêm khó khăn. Thời gian sắp tới, bạn cũng phải chi nhiều khoản tiền không đâu khiến cho tài chính hao hụt nhiều, hãy thận trọng chi tiêu kẻo rơi vào tình trạng thiếu thốn.
Tuổi Tý
Theo tử vi của người tuổi Tý sẽ có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại trong 81 tháng sắp tới. Thông thường những bgười tuổi Tý vốn tốt bụng lại thường xuyên giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến. Về công việc bạn cũng là người năng động nhiệt tình nên được cấp trên cất nhắc thăng tiến. Nhưng có lẽ vì như vậy nên bạn dễ bị những kẻ tiểu nhân ghen ghét đố kỵ tìm cách nói xấu bạn.
Thời gian tới, bạn sẽ nghe được người xung quanh nói gì về mình bạn cũng đừng phản ứng gay gắt hãy quên nó đi và làm tốt công việc của mình. Tuổi Tý chớ lo lắng hãy chăm chỉ làm việc hòa đồng với mọi người rồi mọi chuyện sẽ dần trở nên tốt đẹp hơn.
(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)