Cha mẹ sinh ngày Âm lịch này, con cái không thành Rồng cũng thành Phượng

Số mệnh của cha mẹ luôn ảnh hưởng đến cuộc đời của con cái. Những người sinh ngày Âm lịch này sinh con không hóa Rồng cũng thành Phượng.

Ngày sinh Âm lịch có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của mỗi người, thậm chí ảnh hưởng đến đời sau của con cái. Duyên phận của cha mẹ và con cái là do trời định, sinh ra đã cùng huyết thống, dù phát triển ở đâu trong cuộc đời thì họ vẫn luôn không thể tách rời sự quan tâm, nhớ thương của nhau. 

Dưới góc độ tử vi cung hoàng đạo, vận số của cha mẹ cũng sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển cả đời của con cái.

Vậy sinh vào ngày Âm lịch nào thì con của họ sẽ có số phận thịnh vượng nhất? 

Cha me sinh ngay Am lich nay, con cai khong thanh Rong cung thanh Phuong

Những người sinh ngày 8 Âm lịch.

Người sinh ngày 8 Âm lịch có lòng tự trọng rất cao, tốt với người khác, rất cởi mở với bạn bè và tính cách cởi mở. 

Người sinh ngày 8 Âm lịch sẽ yêu bạn đời nhiều hơn. Sau khi kết hôn, vì gánh nặng cuộc sống, hai vợ chồng ngày càng ít giao tiếp với nhau nhưng của cải lại nhiều lên. Tài sản sau kết hôn càng ngày càng được cải thiện. 

Làm cha mẹ sinh ngày 8 Âm lịch thì gia đình sẽ giàu sang phú quý, sinh con thông minh, giỏi giang. Con trai thành rồng, con gái thành phượng, cuộc sống no đủ, sung túc. 

Cha me sinh ngay Am lich nay, con cai khong thanh Rong cung thanh Phuong-Hinh-2

Những người sinh vào ngày 13 Âm lịch

Người sinh vào ngày 13 Âm lịch thường có tính cách tốt, luôn nỗ lực vươn lên, có cái nhìn lạc quan, hành động chín chắn, cẩn thận, làm việc gì cũng cân nhắc, đánh giá trước sau. 

Nếu cha mẹ sinh ngày Âm lịch này thì gai đình và sự nghiệp của cả hai vợ chồng đều hanh thông, làm gì cũng thuận lợi. Đứa con sinh ra cũng có ngoại hình cao ráo, xinh đẹp, có tương lai tốt đẹp. Nếu là con gái cũng có số vượng phu ích tử, cả đời đều bình an, suôn sẻ.

Cha me sinh ngay Am lich nay, con cai khong thanh Rong cung thanh Phuong-Hinh-3

Những người sinh ngày 21 Âm lịch

Người sinh ngày 21 Âm lịch thường rộng lượng, hào sảng, đặc biệt thích dùng những lời ngọt ngào để cổ vũ hạnh phúc cho người yêu. Họ cũng là người hướng ngoại, cư xử nhẹ nhàng. Sau khi kết hôn thi thoảng cũng có cãi vã, mâu thuẫn với bạn đời nhưng sau đó họ lại là người bao dung, thấu hiểu lẫn nhau. 

Những người sinh ngày Âm lịch này nếu sinh con thì đường tài lộc của con cái cũng sẽ thịnh vượng. Các con từ nhỏ đã thông minh, hiếu thảo, còn biết làm việc nhà giúp bố mẹ. Lớn lên, các con cũng sẽ giàu có, hạnh phúc, cả đời không biết lo lắng là gì. 

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Theo Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)