Ảnh "sốc" của người tình Hitler lần đầu được hé lộ

Ảnh chụp Eva Braun, người tình tóc vàng của Hitler, khỏa thân đứng bên bờ hồ lần đầu tiên đã xuất hiện trên mạng, các chuyên gia cho hay.

Theo Express, ảnh chụp người đẹp Eva Braun, khỏa thân hoàn toàn, khoe đường cong cạnh một hồ nước Alp đã hé mở thông tin về đời sống tình dục của Hitler.

Ảnh: Bild

Trong ảnh, người tình của trùm phát xít Đức để hai tay sau đầu, ưỡn ngực và mỉm cười. Trong một tấm ảnh khác, người đẹp tóc vàng đi xuống gần mép nước, cúi người. Đằng sau một trong số các ảnh có dòng chữ: "Bên bờ hồ Wolfgang. Tháng 8/1943" và "Eva Braun: Ảnh chụp nhanh. Một ngày đẹp trời ở Hồ Đen".

Eva Braun - người tình của Hitler

Người sở hữu các bức ảnh trên là nhà sưu tầm Bernard. Ông này cho biết đã mua lại các bức ảnh từ một người buôn đồ cổ tên là Stefan Kreuzmayr ở Salzburg.

Ông Stefan cho hay: "Cách đây 9 năm, một phụ nữ bước vào cửa hàng của tôi. Cô ấy cầm một chiếc hộp chứa nhiều bức ảnh mà cô tìm thấy trên gác và nghĩ có hai tấm ảnh Eva Braun".

Chuyên gia này mua loại toàn bộ ảnh và không bao giờ gặp lại người bán. Tuy nhiên, hiện giờ ông lại tiếc vì đã bán ảnh vì không chú ý tới chữ Eva Braun ở phía sau. "Nếu biết, tôi đã không bán những tấm ảnh trên hoặc chắc chắn là không phải cái giá mà tôi đã đòi".

Braun là người tình lâu năm của Hitler và mãi sau này mới kết hôn với trùm phát xít trong một boongke. Năm 1945, cả hai đã cùng tự vẫn ở Berlin.

Theo Hoài Linh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)