7 ngày tới, 3 con giáp này tay không cũng hái ra tiền

Theo sách tử vi, vào 7 ngày tới, những con giáp này do được cát tinh phù hộ nên gặp nhiều may mắn trong công việc và tiền bạc.

Tuổi Sửu
7 ngay toi, 3 con giap nay tay khong cung hai ra tien
 
Người tuổi Sửu tính cách lạc quan, thành thật, rất đáng tin cậy. Trong vòng 7 ngày tới do được cát tinh “Hỷ Tử” soi chiếu nên may mắn hơn người. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ trong công việc nên mọi việc tiến triển, thuận lợi, làm việc gì cũng hoàn thành xuất sắc mà không vấp phải bất cứ một trở ngại nào. Đồng thời, trong thời gian một tuần tới, người tuổi Sửu sẽ nhận được cơ hội phát đại tài.
Tuổi Tý
7 ngay toi, 3 con giap nay tay khong cung hai ra tien-Hinh-2
 
Người tuổi Tý hồn nhiên, suy nghĩ đơn giản nhưng rất nhanh nhạy trong việc kiếm tiền. Trong thời gian 7 ngày tới, vận đen của con giáp này sẽ bị đẩy lùi hoàn toàn. Một tuần tới là một tuần may mắn của con giáp này, nắm bắt được cơ hội con giáp này không chỉ kiếm được nhiều tiền mà còn gặp may mắn trong công việc.
Không chỉ sự nghiệp vượng, tài lộc phát mà chuyện tình cảm của người tuổi Tý cũng viên mãn, ngọt ngào. Người tuổi Tý độc thân sẽ gặp được nhân duyên của cuộc đời mình.
Tuổi Mùi
7 ngay toi, 3 con giap nay tay khong cung hai ra tien-Hinh-3
 
Trong vòng 7 ngày tới do được cát tinh “Hà Tài” phù hộ nên vận may liên tiếp đến với người tuổi Mùi. Thu nhập tăng cao do tiền bạc không ngừng chảy vào túi con giáp này. Một tuần tới, công việc của con giáp này cũng biến chuyển khả quan. Những khúc mắc đều được hóa giải hết. Người tuổi Mùi làm đâu thắng đó, thu được những kết quả tốt nhất.
* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Lương Hòa/Khỏe và Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)