3 con giáp nam có “quỹ đen” khủng nhất, chị em nhớ “dè chừng”

Các chị em thường bị chồng, người yêu làm cho tin tưởng quá mức, nhưng đừng thương hại họ, thực tế con giáp nam này có quỹ đen "khủng" đủ để họ làm mọi điều mình muốn.

Tuổi Tý
Đàn ông tuổi Tý giỏi giao tiếp xã hội nhất trong 12 con giáp, họ khéo léo, nhanh nhẹn và thông minh. Để phục vụ cho lợi ích của bản thân, khiến người khác vui lòng và vì “lời nói chẳng mất tiền mua” nên tuổi Tý chẳng nghĩ ngợi gì mà sẵn sàng trao đi những lời khen ngợi, cho dù điều đó có trái với sự thật đến mức độ nào đi nữa. Những lời nói dối này được che đậy bằng hàng loạt lời nói dối khác, có những lúc họ lên được hẳn một “kế hoạch” cho mình.
Đôi khi chỉ vì lời nói mà họ vướng phải những rắc rối không hề nhỏ. Hơn nữa vì đã quen “nịnh nọt” như vậy nên nếu trong công việc hay đời sống gặp phải vấn đề mà lời nói không giải quyết được, tuổi Tý cũng chẳng biết phải làm sao.Những người cầm tinh con chuột lại khéo léo, nhanh nhẹn và thông minh nhất trong 12 con giáp. Vì vậy, những lời nói dối của họ được che đậy bằng hàng loạt lời nói dối khác, có những lúc họ lên được hẳn một “kế hoạch” cho mình.
Trong hôn nhân, đàn ông tuổi Tý thường có quỹ đen dấu vợ để thực hiện mục đích thiếu trong sáng, chị em nên kiểm tra kỹ xem chồng có mối quan hệ ngoài luồng nào không nhé.
3 con giap nam co “quy den” khung nhat, chi em nho “de chung”
Ảnh minh họa. 
Tuổi Sửu
Tuy nhìn có vẻ là người thật thà, biết giữ lời hứa và chẳng bao giờ giấu giếm điều gì, nhưng đừng quên đàn ông tuổi Sửu cũng khá khôn khéo. Không quá khéo léo được như tuổi Tý, nhưng họ từ tốn, thấu hiểu, biết điều gì nên nói, điều gì không. Trước một sự việc quan trọng, con giáp nam này rất biết nói lời hay ý đẹp. Hơn nữa do khuôn mặt thật thà và giọng điệu từ tốn, không một ai nghi ngờ sự chân thành trong lời khen của họ.
Các bà vợ thường bị chồng tuổi Sửu làm cho tin tưởng quá mức, nhưng đừng thương hại họ, thực tế đàn ông tuổi Sửu có quỹ đen & "khủng" đủ để họ làm mọi điều mình muốn. Đàn ông tuổi này thích “của lạ”, luôn sẵn sàng làm quen bên ngoài chị em nên cẩn trọng!
Chính bởi khuôn mặt thật thà và giọng điệu từ tốn của người tuổi này sẽ dễ dàng che đậy cho hành động tội lỗi nên phải mất nhiều thời gian vợ của họ mới có thể phát hiện ra và có thể lúc đó anh ấy đã đi quá sâu vào mối quan hệ bất chính với người thứ 3.
Tuổi Dậu
Dậu có cô vợ biết quản lý tài chính chặt chẽ, ít khi cho bạn xài tiền phung phí. Vì vậy mà Dậu luôn dành dụm, giấu giếm vợ những khoản tiền bí mật. Những con giáp nam tuổi Dậu có tính cách phóng khoáng, phong lưu nên được nhiều cô nàng vây quanh, theo đuổi.
Cũng vì vậy mà bạn khó tránh khỏi những cám dỗ hay lời tán tỉnh của bất kỳ ai. Nam tuổi Dậu nắm bắt tâm lý của người khác khá tốt, thế nên luôn được lòng người khác, nhất là phái yếu. Vì thế những cô vợ cẩn thận, đừng tin tưởng chồng quá nhiều kẻo lại bị phản bội.
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Sam (t/h)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)