Phụ nữ có 4 đặc điểm này được xem là người đoản mệnh

Trong nhân tướng học, những nét tướng này báo hiệu điều xấu với số mệnh của con người, nhất là với phụ nữ.

Tướng môi nhợt nhạt, răng xiên xẹo

Nhân tướng học chỉ ra rằng, một người có tướng môi nhợt nhạt, thâm tím còn hàm răng mọc xiên xẹo không ngay hàng, thẳng lối nghĩa là sức khỏe của người này không tốt. Trong cuộc sống, họ gặp nhiều khó khăn, vận xui liên tục ập đến nên khó lòng thành công trong cuộc sống, tài lộc nhận được cũng không được nhiều.

Phu nu co 4 dac diem nay duoc xem la nguoi doan menh

Ảnh minh hoạ

Người có đôi môi hồng hào, hàm răng đều, trắng mới là nét tướng tốt, dự báo chủ nhân được hưởng nhiều phúc đức trong cuộc sống.

Tướng mũi gãy, khuyết hãm

Trong nhân tướng học, dù nam hay nữ có sở hữu tướng mũi bị gãy, đầu mũi nhỏ nhọ, khuyết hãm thường có sức khỏe không tốt, cơ thể mang nhiều bệnh tật, quanh năm ốm đau, bệnh tình vây hãm. Nhất là những ai phần mũi có nhiều nếp nhăn rúm ró hoặc vết sẹo nghĩa là tuổi thọ ngắn, khó sống qua tuổi trung niên.

Phu nu co 4 dac diem nay duoc xem la nguoi doan menh-Hinh-2

Ảnh minh hoạ

Nếu màu sắc mũi xám xịt, tối tăm chứng tỏ cuộc sống cơ hàn, túng thiếu, luôn gặp khó khăn.

Vành tai nhỏ, mềm, mỏng

Phu nu co 4 dac diem nay duoc xem la nguoi doan menh-Hinh-3

Ảnh minh hoạ

Người có tướng tai mỏng, nhỏ, mềm được nhận định là có sức khỏe không tốt, thể trạng yếu, nên tuổi thọ cũng không cao. Để hóa giải điều này, họ cần phải sống lành mạnh, chăm sóc sức khỏe tốt, thường xuyên làm việc thiện. Những người có tướng tai to, dày chứng tỏ sức khỏe tốt, sống thọ, tài lộc dồi dào, cuộc sống có nhiều may mắn.

Nốt ruồi xấu ở ấn đường

Trong nhân tướng học, ấn đường là khu vực nằm ở giữa hai lông mày, là vị trí của cung mệnh. Nốt ruồi ở ấn đường được coi là nốt ruồi đoản mệnh. Khi vị trí này có nốt ruồi xấu hoặc vết xẹo chúng tỏ cung mệnh bị phá vỡ. Một khi cung mệnh bị tổn hại thì toàn bố số mệnh cũng sẽ ảnh hưởng.

Phu nu co 4 dac diem nay duoc xem la nguoi doan menh-Hinh-4

Ảnh minh hoạ

Vì vậy, những người có nốt ruồi xấu hoặc vết xẹo ở ấn đường được nhận định không có sức khỏe tốt. Họ thường khó nuôi từ bé, bệnh tật quanh năm hay phải lui tới bệnh viện thăm khám. Có thể nói, họ gặp các vấn đề sức khỏe trong suốt cuộc đời.

Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiêm!

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)