5 kiểu phụ nữ khiến người cùng giới gặp còn mê, chứ đừng nói đàn ông

5 kiểu phụ nữ này khí chất đầy mình khiến người cùng giới gặp còn mê mẩn chứ đừng nói tới cánh đàn ông!

1. Người phụ nữ có nụ cười tỏa nắng

Những người hay cười chưa chắc họ là người hạnh phúc nhưng chắc chắn người phụ nữ hạnh phúc, tinh thần lạc quan yêu đời sẽ không bao giờ tiếc nụ cười. Người xưa đã nói "tâm sinh tướng", người phụ nữ có 1 tâm hồn vui vẻ, lối sống tích cực sẽ luôn sở hữu 1 nụ cười tỏa nắng, rạng rỡ. Nụ cười của cô giống như ánh mặt trời đem lại nguồn năng lượng "sạch", tích cực cho mọi người xung quanh.

5 kieu phu nu khien nguoi cung gioi gap con me, chu dung noi dan ong

Phụ nữ sở hữu 1 nụ cười đẹp, rạng rỡ thu hút hơn những người phụ nữ xinh đẹp nhưng hay ủ rũ, hoặc mặt "lạnh tanh". Nụ cười chính là "con đường" gắn kết những tâm hồn 1 cách nhanh nhất. Nụ cười có thể xoa dịu nhiều tổn thương, buồn tủi, áp lực, mệt mỏi mà cuộc sống mang lại. Người phụ nữ hay tươi cười chắc chắn sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống.

2. Người phụ nữ bản lĩnh, tự tin

Người phụ nữ rụt rè yểu điệu sẽ khiến đàn ông cảm thấy đáng yêu nhưng lại có chút an toàn và hơi nhàm chán. Còn đối với những người phụ nữ bản lĩnh, tự tin đàn ông lại ở trong tâm thế ngưỡng mộ, nể trọng và khát khao theo đuổi đến điên cuồng.

Phụ nữ Á Đông xưa nay vẫn khá ủy mị, nhút nhát bởi văn hóa. Vậy nên khi có những người phụ nữ có chút "phá cách", cá tính, đầy bản lĩnh và sự tự tin được những người con gái còn rụt rè kia vô cùng ngưỡng mộ, ước ao bản thân cũng được như vậy. Phụ nữ  tự tin, bản lĩnh là đã toát lên 1 thứ khí chất vô cùng thu hút và quyến rũ rồi. Phụ nữ phải tự tin vào những gì bản thân sở hữu, phải bản lĩnh quyết tâm đạt được những mục tiêu cuộc sống đã đề ra thì ắt sẽ thành công.

3. Người phụ nữ nhẹ nhàng, thanh lịch

Phụ nữ không cần phải đẹp sắc nước hương trời, không cần sở hữu 1 cơ thể với những đường cong nóng bỏng nhưng chắc chắn cần phải thanh lịch. 

5 kieu phu nu khien nguoi cung gioi gap con me, chu dung noi dan ong-Hinh-2

Thanh lịch ở đây không chỉ nói đến tác phong nhẹ nhàng, uyển chuyển mà còn nói đến cách "đối nhân xử thế", nói về các kiến thức xã hội của 1 người phụ nữ. Người có tri thức, có đạo đức, có nét tâm hồn tinh tế sẽ được thể hiện ngay trên cách họ hành xử, cách họ ăn mặc.

Người phụ nữ thanh lịch không chỉ tạo được những ấn tượng tốt về sự lịch thiệp, tôn trọng người khác mà còn là vẻ ngoài tao nhã, nhẹ nhàng và hết sức gần gũi.

4. Người phụ nữ quảng giao và hài hước

Khiếu hài hước không phải ai cũng có được và không phải ai cũng "cố" được. Khiếu hài hước chính xác là được bắt nguồn từ sự tinh tế trong tâm hồn hoàn quyện cùng sự nhạy bén, thông minh của trí óc. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra những người hài hước thường có chỉ số IQ và EQ cao, tức là họ vô cùng thông minh.

Phụ nữ hài hước, quảng giao mà được mọi người yêu quý tôn trọng thì chắc chắn phải kiểu hài hước "có duyên". Mà để hài hước có duyên như vậy thì những người này có những kiến thức về cuộc sống xã hội vô cùng sâu rộng, họ thức thời, nắm bắt được những xu hướng và áp dụng 1 cách đầy khéo léo và tự nhiên vào cuộc sống thường ngày. Kiểu phụ nữ này rất đáng "nể" và chúng ta có thể học hỏi ở họ rất nhiều điều từ cách sống, lối suy nghĩ,...

5. Người phụ nữ "hay quên"

"Hay quên" ở đây không có nghĩa là người có trí nhớ kém, "não cá vàng" đâu, mà "hay quên" này có nghĩa là người không hay để bụng nói sâu sắc hơn chính là người bao dung, lương thiện. 

5 kieu phu nu khien nguoi cung gioi gap con me, chu dung noi dan ong-Hinh-3

Con người sinh ra vốn mang trong mình cả cái "thiện" và cái "ác" và chỉ có bạn mới quyết định đưa cái nào lên làm vua. Phải thừa nhận rằng để sống mà không để bụng,  sân si thì rất khó bởi nó dường như là bản tính con người rồi, tuy nhiên để khắc chế nó thì phải phụ thuộc vào cách suy nghĩ cách sống của chúng ta.

Vậy nên những người phụ nữ "hay quên", không bao giờ để bụng mấy chuyện thị phi vặt vãnh, bao dung cho người khác quả thực rất đáng yêu, rất đáng ngưỡng mộ và đáng được học hỏi. Những người này thường duy trì được tâm thế tự do tự tại, nhẹ bẫng như đám mây và từ tâm thái này mà toát lên 1 vẻ ngoài thanh tú, nhẹ nhàng và vô cùng phúc hậu.

Theo Kheovadep

>> xem thêm

Bình luận(0)