5 vật phẩm giúp cải thiện phong thủy, tăng may tránh họa

Để đề phòng trường hợp xấu, nhà phạm lỗi cấm kỵ, bạn có thể đặt trong nhà những vật phẩm cải thiện phong thủy này.

Sư tử đá

Vật phẩm phong thủy này có thể hóa giải nhiều loại hình sát đồng thời tăng cường sức mạnh, uy phong và dương khí của ngôi nhà. Vì vậy, rất nhiều gia đình có điều kiện thường đặt một đôi sư tử đá ở trước cổng. Ngụ ý của nó là cản trở mọi khí hung hiểm, giương cao uy danh, thể hiện địa vị và gia thế đồng thời cản trở những kẻ nhòm ngó.

Nếu cửa nhà hướng tới vùng có sát khi như nhà có kiến trúc hình nhọn, tháp truyền hình, cột điện,… thì nên đặt một đôi sư tử đá, mặt hướng về sát khí để hóa giải.

Đối với gia chủ làm nghề như hướng dẫn viên du lịch, dẫn chương trình, luật sự,… thì dù nhà không có sát cũng nên đặt sư tử đá trong phòng khách hoặc phòng làm việc để hút tài lộc, trợ uy danh.

Sư tử đồng

Vật phẩm này có tính chất hóa sát chặn tại, có thể cải thiện phong thủy nhà ở một cách rõ rệt. Vị trí thích hợp là đặt ở cửa lớn, dùng trong trường hợp nhà phạm lỗi cửa chính có đường lớn đâm thẳng vào nhà hoặc đối diện cột đèn, cột điện,…

Sư tử đồng thích hợp nhất với gia chủ mệnh Kim, mệnh Thủy. Đặc biệt, người mệnh Kim bày sư tử đồng trong nhà thì vừa tiêu tai giải nạn lại thu hút tài khí, làm ăn thịnh vượng, lợi cả đôi đường.

5 vat pham giup cai thien phong thuy, tang may tranh hoa

Tháp văn xương

Từ lâu, tháp văn xương đã trở thành món đồ không thể thiếu trong nhà, nhất là gia đình có người làm quan, công chức nhà nước, học hành thi cử, tiến thân bằng văn chương.

Tháp văn xương nên đặt ở phòng làm việc, phòng đọc sách, bàn học của trẻ. Vật phẩm này giúp công thành danh toại, thi cử hàng đầu, danh vọng viên mãn. Đồng thời tháp văn xương cũng có tác dụng xua đuổi tiểu nhân, ngăn cản quấy nhiễu nên người thường bị gièm pha cũng có thể sử dụng.

Tỳ hưu

Vật phẩm này rất đặc biệt, khó sử dụng hơn các vật phẩm khác. Có thể bày tỳ hưu trong nhà để tăng cường phong thủy tài lộc, mời chào vận Thiên Tài và thúc đẩy buôn bán.

Với những người làm kinh doanh, làm nghề tự do, thu nhập biến động như bán hàng, làm dự án thì đây là vật cầu phúc tốt nhất. Khi bày tỳ hưu nên để đầu hướng ra cửa lớn hoặc cửa sổ giống như thu nạp hết tài khí của bốn phương tám hướng vào nhà.

Hồ lô đồng

Hồ lô có ý nghĩa nâng cao vận trình tình cảm, đánh đuổi người thứ bai. Gia đình lục đục, vợ chồng không hòa ái, đang mắc nạn ngoại tình, có tiểu nhân thị phi thì treo hồ lô đồng ở đầu giường ngủ để hóa giải.

Bên cạnh đó, hồ lô còn có phúc đường con cháu, mang ý nghĩa con đàn cháu đống nên bày một đôi trong nhà sẽ kích thích thụ thai, nhanh chóng thêm người thêm của. Nhà có người nhà trẻ nhỏ càng nên treo hồ lô để mong bình an khỏe mạnh. Tuy nhiên, hồ lô không hợp với gia chủ mệnh Mộc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Trần Thu Thủy/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)