7 tượng linh vật phong thủy đặt trong phòng khách giúp hút tài lộc

Những bức tượng linh vật phong thủy được người làm kinh doanh cực kỳ yêu thích. Không chỉ có ý nghĩa trang trí, chúng còn giúp thu hút vận may và tài lộc.

Tượng rồng

Con rồng tượng trưng cho uy quyền, đem lại phú quý, mang ý nghĩa may mắn và thịnh vượng. Nếu đặt tượng rồng ở phòng khách sẽ giúp gia chủ sinh vượng khí, đem lại may mắn về công danh tài lộc.

Không chỉ vậy, đặt tượng rồng trong phòng khách còn giúp gia chủ nâng cao quyền lực, thu hút tiền tài, tránh xa tai tiếng thị phi.

Tượng thiềm thừ

Thiềm thừ là cóc 3 chân ngậm tiền. Tượng thiềm thừ hứa hẹn mang lại rất nhiều may mắn cho gia chủ vì thiềm thừ là biểu tượng cho tài lộc, giảm sự thất thoát về tiền bạc, phù hợp với những gia đình kinh doanh.

Nên chọn loại làm bằng đá tự nhiên bởi đây là chất liệu hội tụ nhiều tinh khí đất trời. Nó sẽ góp phần mang tới cho gia chủ nhiều năng lượng tích cực.

Tượng ngựa phong thủy

Loại tượng này tượng trưng cho tài lộc, thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó ngựa cũng thể hiện được sự bứt phá, tăng bản lĩnh cho gia chủ trên thương trường. Bạn nên đặt tượng ngựa trong phòng khách, có thể đặt dàn 4 con hướng ra cửa chính.

7 tuong linh vat phong thuy dat trong phong khach giup hut tai loc

Tượng cá chép

Cá chép vẫn được biết đến là con vật đưa ông táo về trời. Vì vậy mà loại cá này trở thành linh vật thiêng liêng và được đúc thành các loại tượng trong phong thủy để mang lại sức khỏe, công danh cho mọi người.

Tượng Tỳ hưu

Tỳ hưu là một trong những linh vật được sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể đặt tượng Tỳ hưu ở phòng khách, phòng làm việc, két sắt để thu hút tài lộc, đem đến may mắn về tiền tài. Không chỉ vậy, Tỳ hưu còn có khả năng trấn trạch trừ tà khí, hóa giải cả hướng nhà, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.

Tượng Long quy

Phong thủy quan niệm rằng tượng Long quy mang lại tài lộc, khai vận may và ban sức khỏe cho chủ nhân. Đặt tượng Long quy tại phòng khách sẽ giúp gia chủ chiêu tài hóa sát, trấn trạch cực kỳ hiệu nghiệm.

Tượng gà trống

Với những gia chủ làm kinh doanh, chủ doanh nghiệp thì nên đặt tượng gà trống trong phòng khách vì nó giúp thu hút vận may, hóa giải điều rủi, đuổi tà ma, thu hút dương khí và thúc đẩy sự phát triển của đường tài vận.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Trần Thu Thủy/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)