4 nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ báo hiệu vận số tốt

Dưới đây là 4 nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ, báo hiệu vận số tốt, được hưởng phúc từ con cháu khi về già.

Nốt ruồi ở gần rốn

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở gần rốn là người hiền đức, nhân từ và thiện tâm. Họ thường may mắn sinh hạ những đứa con thông minh, tài giỏi hơn người. Phụ nữ mang nốt ruồi này thường sinh con đầu lòng là con trai, con thứ là con gái. Họ là người mẹ hiền biết dạy con, yêu thương con nhưng cũng rất nghiêm khắc, không nuông chiều con. 

Con cái của những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này lớn lên đều khỏe mạnh, thành danh thành tài, biết đối nhân xử thế, hiếu thảo với cha mẹ. Nốt ruồi ở gần rốn cũng được xem là nốt ruồi vượng phu ích tử. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường mang đến may mắn, phúc lộc cho chồng con, giúp gia đình chồng ngày càng hưng vượng, hạnh phúc.

4 not ruoi tren co the phu nu bao hieu van so tot

Nốt ruồi giữa hai bầu ngực

Nốt ruồi ở giữa hai bầu ngực được xem là nốt ruồi báo hiệu điềm lành. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này bản tính hảo sáng, dễ gần, vui vẻ, nhiệt tình, được nhiều người yêu mến. Họ cũng là người có phúc khí sâu dày, trong cuộc đời gặp được nhiều may mắn, phúc lộc.

Phụ nữ có nốt ruồi này thường là người mẹ hiền, tảo tần, giàu đức hy sinh. Họ sẵn sàng hy sinh sức khỏe, tuổi thanh xuân để nuôi dạy các con nên người. Phụ nữ mang nốt ruồi này có số hưởng phúc từ con cháu.

Khi họ đạt đến tuổi 50, con cái của họ đều trưởng thành, thành đạt trong công việc. Họ được các con kính trọng, phụng dưỡng, được hưởng cuộc sống nhàn nhã, không phải lo toan đến chuyện cơm áo, gạo tiền.

Nốt ruồi trên đùi

Người phụ nữ có nốt ruồi ở trên đùi thì số mệnh rất tốt. Đa phần họ thường sinh ra trong gia đình hạnh phúc, khá giả, được hưởng điều kiện sống đầy đủ. Họ thường nên duyên với người chồng thành đạt, sống có trách nhiệm, giàu ý chí vươn lên. 

Sau khi kết hôn, họ là cánh tay phải của chồng, cùng chồng gây dựng sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc. Phụ nữ có nốt ruồi này thường sinh con đủ nếp đủ tẻ. Con cái của họ thường giỏi giang, cầu tiến, biết đối nhân xử tế. Về già, họ được con cái hết lòng chăm sóc, phụng dưỡng, sống cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

4 not ruoi tren co the phu nu bao hieu van so tot-Hinh-2
Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Những người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay thường là người tài giỏi, có chí tiến thủ và thường gây dựng được sự nghiệp thành công. Đặc biệt là sau khi lập gia đình, có con cái, sự nghiệp của họ lại càng vượng phát, vận khí ngày càng mạnh. 

4 not ruoi tren co the phu nu bao hieu van so tot-Hinh-3

Không những thế, người có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay cũng là người có số được hưởng phúc từ con cháu. Con cái của họ dù là gái hay là trai thì lớn lên đều thành đạt, có chỗ đứng trong xã hội. Về già, họ được các con hết lòng phụng dưỡng, sống cuộc đời hạnh phúc, an yên đến cuối đời. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)