3 cung hoàng đạo nữ "thù lâu nhớ dai", mưu kế khó lường, ai cũng nên dè chừng

Dưới đây là những cung hoàng đạo nữ bụng dạ thâm sâu, khó lường vô cùng, họ có thể nghĩ ra rất nhiều phương pháp để trả thù người khác.

Xử Nữ
Xử Nữ là cung hoàng đạo "nguy hiểm khó lường", được đánh giá là người “khó ăn khó ở” bậc nhất. Không cần biết là cố ý hay vô tình, chỉ cần phạm phải điều mà chòm sao này ghét thì xác định sẽ khó yên ổn những ngày sau. Nếu muốn chơi lâu dài với những người này, tốt nhất cần phải hiểu rõ họ thích gì, ghét gì, còn không thì sớm muộn gì cũng mâu thuẫn, tranh cãi đến ly tán mà thôi.
Cung hoàng đạo này khá bảo thủ và cố chấp, luôn cho mình là đúng và tự cho mình cái quyền được “lên mặt” dạy đời người khác, chẳng cần biết mình đúng hay sai.
Cách trả thù người khác của Xử Nữ là kiểu hành hạ kinh khủng nhất, có thể chỉ dùng lời nói nhưng cũng có sức sát thương kinh khủng. Không một ai dám có mối liên hệ nào với chòm sao này, bởi họ biết nếu thị phạm một lỗi nhỏ thôi thì hậu quả của mình sẽ ra sao.
3 cung hoang dao nu
 
Thiên Bình
Rất nhiều người đều cho rằng Thiên Bình là chòm sao công bằng, vui tươi, khuấy động bầu không khí... tóm lại là người rất tốt. Song trên thực tế, họ cũng là những người tính toán có phần nhỏ nhặt.
Bên ngoài, Thiên Bình sẽ cố gắng để không đắc tội với bất cứ ai, với ai cũng trò chuyện vui vẻ cười tươi rạng rỡ nhưng thực ra trong lòng họ lại vô cùng để ý mình được hay mất trong mối quan hệ đó. Chỉ cần vô tình khiến chòm sao này "thất ý", chắc chắn bạn đã nằm trong danh sách đen của họ.
Các cô nàng Thiên Bình giỏi nhất là ngoài mặt thì tỉnh bơ, không nói nặng lời nhưng thật ra họ ghi nhớ không sót một việc nào trong lòng, tìm cơ hội không tiếc sức đả kích đối phương cho đến khi họ cảm thấy thoải mái mới chịu dừng lại.
Mà một khi có ai xui xẻo rơi vào tầm ngắm trả thù của cô nàng hoàng đạo này sẽ rất khó để thoát thân. Vậy mới nói Thiên Bình cũng là chòm sao bụng dạ thâm sâu, nhìn qua như đơn thuần nhưng thực chất rất giàu tâm kế khó lường.
Song Ngư
Những cô nàng thuộc chòm sao Song Ngư vốn rất giỏi chiếm cảm tình của người khác. Họ thường mang dáng vẻ vô hại, vui vẻ nhưng thực chất rất giỏi tìm cách thể hiện bản thân. Đây là cung hoàng đạo vô cùng thông minh trong việc thay đổi bản thân khi cần để thích nghi với hoàn cảnh nhằm đạt được thứ mình muốn. Ở trước mặt mọi người, Ngư Nhi tỏ ra là người rất hiền lành, ngay cả cách nói chuyện cũng rất nhỏ nhẹ, thân thiết khiến người đối diện thêm phần quý mến.
Nhưng cô nàng Song Ngư vốn không hề vô hại và đơn giản như vẻ bề ngoài của họ. Dù luôn thể hiện vẻ nhạy cảm, có phần yếu đuối nhưng một khi chịu tổn thương, họ sẽ hoàn trả lại gấp bội những gì mình phải nhận. Song Ngư là cung hoàng đạo nữ bụng dạ thâm sâu, khó lường vô cùng. Họ có thể nghĩ ra rất nhiều phương pháp để trả thù người khác. Đến lúc ấy ta mới nhận ra một Ngư Nhi khác hoàn toàn với người trong ấn tượng ban đầu của mình.
Theo Vũ Ngọc/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)