Những cung hoàng đạo thiện lương không ai bằng, nhưng nhẹ dạ cả tin dễ bị lừa đảo

Dưới đây là những cung hoàng đạo thiện lương không ai bằng, nhưng nhẹ dạ cả tin dễ bị lừa đảo, chuốc lấy phần thiệt về mình.

1. Bạch Dương
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là con người trước sau như một, suy nghĩ đơn thuần, nghĩ gì là làm nấy, ruột để ngoài da. Chính vì vậy, Bạch Dương chẳng bao giờ nghĩ cách hãm hại người khác. Có thể nói, đây chính là cung hoàng đạo đầu óc ngây thơ và đơn giản nhất.
Nhung cung hoang dao thien luong khong ai bang, nhung nhe da ca tin de bi lua dao
 
Ai nói gì, họ tin nấy. Đặc biệt là những người thân quen, họ sẽ lập tức "răm rắp" nghe theo một cách vô điều kiện chẳng mảy may nghi ngờ. Đây là điểm yếu chí mạng của cung hoàng đạo này, khiến họ rất dễ bị lợi dụng, lừa đảo, mất sạch tất cả, thậm chí trở thành bia đỡ đạn cho người khác.
2. Cự Giải 
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là cung hoàng đạo thường phải chịu thiệt thòi, vì chỉ chú đến mặt ngoài chứ hiếm khi nhìn vào bản chất bên trong. Vì vậy, họ thường dễ đặt nhầm niềm tin vào người khác, đặc biệt là những kẻ bề ngoài sáng sủa, ăn nói bùi tai, mà không mảy may nghi ngờ về động cơ bên trong của họ. Thế nên, Cự Giải rất dễ bị lừa, mủi lòng giúp đỡ những người không đáng, để rồi tự mình chuốc lấy biết bao muộn phiền và cay đắng cho bản thân.
3. Song Tử
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Sư Tử là cung hoàng đạo sống thiên về cảm xúc. Nếu họ có ấn tượng tốt về một người, không cần biết người đó xuất thân thế nào, công việc ra sao, tính cách tốt hay không, giả tạo hay chân thật, họ cũng "mù quáng tin tưởng", để rồi rước trái đắng về mình. Cung hoàng đạo này nên nhớ, nhìn người biết mặt khó biết lòng, thế nên đừng chủ quan đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài, hãy nhìn vào cốt lõi bên trong.
Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!
Theo Xuân Quỳnh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)