3 con giáp phát tài phát lộc nửa cuối năm Tân Sửu 2021

Nửa cuối năm 2021, 3 con giáp dưới đây sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, giàu sang phú quý.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu chính là con giáp chuyển mình rực rỡ nhất dịp cuối năm 2021. Đây là con giáp được Thần Tài chiếu cố, tài lộc gặp nhiều thuận lợi nhất trong khoảng thời gian này.

Dù bạn là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh, bản mệnh cũng có cơ hội gia tăng thu nhập. Tài lộc ập đến khiến con giáp này cũng phải bất ngờ với sự may mắn của mình. Bản mệnh vốn là con giáp chất phác, chịu khó, không ngại khó khăn. Cộng thêm sự thuận lợi và cơ hội được trao cho, nhất định tuổi Sửu sẽ làm nên dấu mốc đáng nhớ.

Người trong ngành kinh doanh có khả năng mang về nhiều hợp đồng lớn, kiếm tiền tỷ giúp gia đình phát triển vượt bậc.

Tuổi Thìn

Nửa cuối năm 2021, con đường quan lộ của Thìn sẽ rộng mở thênh thang. Tài lộc của họ gia tăng không ngừng, đa phần ở các nguồn thu nhập phụ như kinh doanh nghề tay trái, bảo hiểm, đầu tư chứng khoán, bất động sản…

Những người tuổi Thìn thích an phận thì mức lương vẫn rất ổn định, không lo suy giảm. Nếu là người năng động, bạn có thể nhận thêm một vài công việc tay trái để cải thiện cuộc sống của mình.

3 con giap phat tai phat loc nua cuoi nam Tan Suu 2021

Trong dịp 6 tháng cuối năm 2021, chỉ cần Thìn dám bứt phá lên làm chủ hoặc chuyên đầu tư lại có triển vọng tốt về thu nhập chính. Nếu có tham vọng, sẵn sàng mạo hiểm, bản mệnh sẽ gặt hái thành quả khá rực rỡ.

Tình duyên của tuổi Thìn cũng rất tốt, gia đạo êm ấm, vợ chồng con cái yêu thương nhau, cuộc sống trọn vẹn khiến ai nấy đều ghen tị.

Tuổi Hợi

Năm Tân Sửu 2021 là một năm may mắn, phát tài, đỏ rực của những người cầm tinh con Lợn, đặc biệt vào nửa cuối năm. Họ được thần tài ưu ái, cuộc sống phất lên như diều gặp gió.

Vận trình công việc của tuổi Hợi năm nay rất rộng mở, suôn sẻ, đánh đâu thắng đó khiến bạn có chỗ đứng vững chắc trên đường công danh. Trong năm 2021, Hợi càng nỗ lực, cuộc sống càng phất lên, sống trong cảnh giàu sang phú quý, ấm no cả đời.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi cũng rất may mắn trong khoảng thời gian này. Họ dễ dàng tìm được ý trung nhân trong thời điểm này. Có thể hai bạn sẽ cùng nhau đi đến đích, sống hạnh phúc viên mãn với nhau.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Thạch Thảo/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)