3 con giáp này hết sức thận trọng tránh phạm đại kỵ mùng 1 Tết

(Kiến Thức) - Mùng 1 Tết là ngày đầu tiên của năm mới nên phải tránh làm những điều xui xẻo để không làm ảnh hưởng đến vận trình cả năm. Năm 2018 là Mậu Tuất cũng là đương niên Thái Tuế, trong 12 con giáp những người này cần phải hết sức thận trọng.

Do năm Mậu Tuất tương xung với tuổi Thìn, nhưng Rồng là linh vật không có thật, nên thường lấy hình tượng rắn thay thế. Chính vì điều này, đầu năm cần phải tránh ăn thịt rắn hoặc uống rượu rắn.
Hơn nữa, năm nay là Mậu Tuất, chính là đương niên Thái Tuế, những ngày đầu năm mới không được ăn thịt chó nếu không sẽ mạo phạm Thái Tuế. Ngoài ra, trong 12 con giáp, 3 con giáp sau đây cần phải đặc biệt chú ý tránh phạm phải những cấm kỵ sau đây trong ngày mùng 1 Tết.
Mùng 1 Tết, từ trường phong thủy rất mạnh, trong ngày này tuổi Thìn không nên ra ngoài, đặc biệt không nên tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời. Tốt nhất nên ở trong nhà. Nên đi ngủ sau 12h đêm, tránh đi ngủ vào khoảng thời gian từ 7h-9h tối, không nên tắm vào khoảng từ 7h-9h sáng, đây đều là những khung giờ đại kỵ trong ngày đối với tuổi Thìn.
 
Những người tuổi Thân sinh tháng 3 âm lịch gặp ngày mùng 1 Tết cũng là phạm xung. Cố gắng hạn chế đối đầu với người tuổi Dần nếu không vận thế cả năm sẽ bị ảnh hưởng, tốt nhất nên ở trong nhà chơi với mọi người trong gia đình là an toàn nhất.
 
Ngoài ra, tuổi Dậu cũng là người cần phải giữ gìn trong ngày mùng 1 Tết. Cần phải tránh xung đột, va chạm với người thân trong gia đình, đặc biệt là người lớn tuổi nếu không sẽ tạo nên sự chia rẽ, hiềm khích lớn trong cả một năm mới.
Trong ngày này, tốt nhất nên dĩ hòa vi quý, vui vẻ hòa thuận với cha mẹ anh em trong nhà, để cả năm vận khí cát tường, tài vận, tình cảm được suôn sẻ.
(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Hướng Dương (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)