Người phụ nữ làm điều choáng váng chỉ để thử... cảnh sát

(Kiến Thức) - Khi bị yêu cầu giải trình, người phụ nữ không thể tìm được lý do hợp lý, cuối cùng đành thừa nhận, tất cả là một màn kịch do cô dựng nên. Hóa ra, người phụ nữ giả vờ bị cưỡng bức để thử cảnh sát.

Mới đây, cảnh sát thành phố Thiết Lực, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc đã nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ một người phụ nữ. Người này cho biết mình đang gặp nạn, sắp bị một người đàn ông cưỡng bức, vì vậy cô khẩn thiết nhờ cảnh sát giúp đỡ, nhanh chóng đến nơi cô ở, một tòa chung cư trong thành phố để giải cứu cô.
Cuộc gọi kết thúc với một tiếng hét chói tai, khiến cảnh sát không khỏi gấp gáp.
Trong cuộc gọi, người phụ nữ không cho biết địa chỉ chính xác của mình, vì vậy cảnh sát đành bắt đầu tiến hành tìm kiếm từ các tòa nhà chung cư trong thành phố. Cuộc tìm kiếm không thành công.
Nguoi phu nu lam dieu choang vang chi de thu... canh sat
Cảnh sát tìm được người phụ nữ tại nơi ở của cô và yêu cầu giải trình toàn bộ sự việc. 
Sau đó không lâu, người phụ nữ gọi điện lại, nói rằng mình đã an toàn, thực sự không gặp vấn đề gì nghiêm trọng, chỉ là vừa cãi nhau với bạn trai.

Mời quý vị xem video: Bị xe khác cản đường, cảnh sát Mỹ cho xe đâm thẳng tạo lối đi

Tin rằng người phụ nữ có thể đã buộc phải nói điều này, cảnh sát tiếp tục điều tra và tìm ra nơi ở của người phụ nữ. Đến nơi, cảnh sát yêu cầu người phụ nữ giải trình toàn bộ vụ việc và hứa sẽ giúp đỡ cô hết sức, không cần phải sợ hãi.
Đáng nói, khi bị yêu cầu giải trình, người phụ nữ không thể tìm được lý do hợp lý, cuối cùng đành thừa nhận, tất cả là một màn kịch do cô dựng nên. Hóa ra, người phụ nữ giả vờ bị cưỡng bức để thử cảnh sát có thể tìm ra cô và tới hiện trường nhanh đến mức nào.
Lời thừa nhận của cô gái khiến các nhân viên cảnh sát không thốt nên lời.
Được biết, sau khi thú nhận hành động sai trái với cảnh sát, người phụ nữ đã bị bắt và chịu hình phạt thích đáng.
Kiều Dụ (Theo Shanghaiist)

>> xem thêm

Bình luận(0)