Ya Suy bị cười khinh khi là ca sĩ nổi tiếng lại về quê

Tâm sự của Quán quân Vietnam Idol 2012 - Ya Suy khiến nhiều người suy ngẫm.

Sở hữu giọng hát giàu cảm xúc nhưng Ya Suy không có nhiều kỹ năng thanh nhạc. Ya Suy có lẽ là quán quân gây tranh cãi nhất cuộc thi "Vietnam Idol".
Sau cuộc thi năm đó, dù tích cực đi hát và cho ra mắt một vài tác phẩm âm nhạc, nhưng ca sĩ Ya Suy lại không gặt hái được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật. Ya Suy chỉ được nhắc tới loạt scandal như cố tình bỏ rơi đứa con chung của anh và một fan, mất giọng hát...
Cái tên Ya Suy cũng dần dần trở nên mờ nhạt trong lòng người hâm mộ. Ya Suy chọn lối sống khép mình hơn. Ya Suy hiện ở cùng gia đình để làm công việc chăn nuôi và luôn từ chối đi hát trở lại.
Ya Suy bi cuoi khinh khi la ca si noi tieng lai ve que
 Ya Suy nói về việc bị nhiều người cười khinh khi là ca sĩ nổi tiếng lại về quê nuôi gà, chăn heo
Một giờ trước, Quán quân Vietnam Idol 2012 hiếm hoi tâm sự trên trang cá nhân. Anh chàng nói về việc bị nhiều người cười chê khi là một ca sĩ nổi tiếng lại chấp nhận về quê nuôi gà, cắt cỏ, làm vườn.
"Có nhiều người khi thấy tôi đăng clip, tôi đi làm vườn cà phê, quây quần với đàn gà, mân mê cái máy cắt cỏ. Có lẽ họ nghĩ rằng không ngờ một anh chàng ca sĩ lại chọn đi làm những việc tầm thường đó... Có lẽ có nhiều người cười khinh. Nhưng cũng đúng. Có lẽ một phần từ nhỏ, tôi đã gắn bó với nó nên tôi vẫn mê nó, xem nó như là cội nguồn và truyền thống cao quý của mình.
Với tôi, những người làm vườn mới đáng là bậc làm cha, làm mẹ. Bởi vì chính họ mới chính là người dám bỏ mồ hôi, nước mắt, chịu nắng, chịu mưa lao động cực khổ để tạo ra hạt cơm, gạo thịt cho tôi ăn hàng ngày" - Ya Suy viết.
Ya Suy bi cuoi khinh khi la ca si noi tieng lai ve que-Hinh-2
Cuộc sống hiện tại của Ya Suy sau hào quang showbiz 
Chàng trai dân tộc Churu cảm thấy mình là một người may mắn. Dù không giàu sang, nhiều của cải nhưng Ya Suy từng được trải nghiệm cuộc sống của một người nổi tiếng, đi đến đâu cũng được cúi chào.
Anh tâm sự thêm: "Tôi không trách móc ai cười chê tôi đâu. Vì ít nhiều, cuộc đời tôi cũng may mắn hơn họ. Tôi không giàu sang, không nhiều của cải nhưng tôi may mắn hơn họ vì tôi được sống và trải nghiệm được một ít phù phiếm nơi đô thị, rực rỡ ánh đèn sân khấu. Một thời làm một người đặc biệt đi đến đâu cũng có mọi người biết đến cúi chào, xin chữ ký nữa. Tôi cũng không ngại lấm bùn đất, phân heo, cứt gà.
Được sống và làm việc theo những gì mình muốn và mình thích đó chính là niềm vui và hạnh phúc nhất đối với tôi. Vì cuộc sống đích thực nhất với tôi là tự do. Làm việc vất vả nhưng ngủ yên và không lo nghĩ ngày mai ganh đua với ai, không bị ai la mắng (ngoại trừ bố mẹ)".
Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)