Xuân Nghi chiến thắng COVID-19, đã trở lại với công việc

Sau hơn 2 tuần cách ly điều trị, Xuân Nghi đã hoàn toàn bình phục, được xuất viện và quay trở lại với cuộc sống bình thường.

Ngày 21/12 vừa qua, Xuân Nghi khiến nhiều người lo lắng khi xác nhận đang mắc COVID-19. Giọng ca nhí đình đám một thời viết: "Các bạn thân mến, cám ơn các bạn trong những ngày qua đã quan tâm đến sức khoẻ của Nghi và gia đình Nghi. Rất buồn phải báo tin cho các bạn biết là Nghi đã dương tính với COVID sau 1 tuần tự cách ly. Nghi có những triệu chứng bệnh nhưng vì mình còn trẻ khoẻ mạnh và sức đề kháng tốt nên Nghi khoẻ.
COVID là một vấn đề rất nghiêm trọng, mình không thể chủ quan. Các bạn hãy hết sức thận trong và giữ gìn sức khỏe bản thân, nhưng quan trọng nhất là hãy bảo vệ gia đình, người lớn tuổi trong gia đình. Stay home, wash your hands. Nghi mong mọi người đều sẽ vượt qua. Mong mọi người, ai cũng có một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc. Cám ơn các bạn!".
Xuan Nghi chien thang COVID-19, da tro lai voi cong viec
 Xuân Nghi từng khiến fan lo lắng khi xác nhận mắc Covid-19.
Sau hơn 2 tuần cách ly điều trị, Xuân Nghi đã hoàn toàn bình phục. Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Các bạn ơi mình đã khỏe và hoàn toàn quay trở lại với công việc, cuộc sống bình thường. Cảm ơn mọi người đã lo lắng và hỏi thăm Nghi nha. Vẫn ở nhà tối đa và chỉ đi làm khi cần thiết thôi. Mọi người đừng lo lắng nhiều nhé!". Nhiều người chúc mừng Xuân Nghi đã chiến thắng bệnh đồng thời khuyên cô nên giữ gìn sức khỏe vì dịch COVID-19 hiện vẫn đang diễn biến rất phức tạp.
Xuan Nghi chien thang COVID-19, da tro lai voi cong viec-Hinh-2
 
Xuan Nghi chien thang COVID-19, da tro lai voi cong viec-Hinh-3
 Hiện, nữ ca sĩ đã bình phục và quay trở lại với công việc.
Xuan Nghi chien thang COVID-19, da tro lai voi cong viec-Hinh-4
 Xuân Nghi từng là giọng ca nhí nổi đình nổi đám, cùng thời với Xuân Mai.

Theo Tường San/ Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)