Vũ Hà tiết lộ người thương của Đàm Vĩnh Hưng, hóa ra là...

Trong khi Đàm Vĩnh Hưng trải lòng "thức trọn đêm" để nhớ thương em thì Vũ Hà "vô tình" tiết lộ danh tính người thương của "Ông hoàng nhạc Việt".

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa có dòng trạng thái gây tò mò dư luận. Cụ thể, "Ông hoàng nhạc Việt" tâm sự: "Thức trọn đêm nay để nhớ... thương em". Dòng trạng thái ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận và người hâm mộ.
Vu Ha tiet lo nguoi thuong cua Dam Vinh Hung, hoa ra la...
Dòng trạng thái khiến dân tình bàn tán xôn xao.Dòng trạng thái khiến dân tình bàn tán xôn xao. 
Câu chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu như nam ca sĩ Vũ Hà không để lại dòng bình luận vô cùng hài hước, kèm theo hình ảnh "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm: "Yêu thì tặng, hết yêu đòi lại rồi bắt tao mặc à".
Vu Ha tiet lo nguoi thuong cua Dam Vinh Hung, hoa ra la...-Hinh-2
 Ngay sau đó, Vũ Hà trêu Đàm Vĩnh Hưng đang nhớ Mỹ Tâm: "Yêu thì tặng, hết yêu đòi lại rồi bắt tao mặc à".
Có lẽ, cộng đồng mạng không còn quá xa lạ với tình cảm mà Đàm Vĩnh Hưng dành trọn cho Mỹ Tâm. Trước đó, trên trang cá nhân, "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ loạt ảnh sánh bước bên Mỹ Tâm. Theo đó, cả hai cùng nhau selfie vô cùng thân thiết, cùng nhau xuất hiện trong phòng tắm, phòng ngủ và kể cả ở sân bay.
Cụ thể, đăng tải hình ảnh bên Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ với nội dung: "Khủng khiếp các thánh săn! Sao lại có thể me (canh - PV) chúng tôi từ trong nhà ra ngoài phố vậy? À không! Paparazzi xuất thân từ Hội fans cuồng... Bà bé ơi! Coi nà! Mình phải cẩn trọng hơn bx (bà xã - PV) ạ!".
Vu Ha tiet lo nguoi thuong cua Dam Vinh Hung, hoa ra la...-Hinh-3
 
Vu Ha tiet lo nguoi thuong cua Dam Vinh Hung, hoa ra la...-Hinh-4
 
Vu Ha tiet lo nguoi thuong cua Dam Vinh Hung, hoa ra la...-Hinh-5
 Tuy nhiên nếu nhìn kỹ đây là những hình ảnh do một người hâm mộ tạo ra. Người này đã canh chuẩn xác từng khoảnh khắc của hai thần tượng để tạo nên hình ảnh dễ gây hiểu lầm trên.
Theo La La/Khỏe và Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)