Vợ cũ Việt Anh vướng nghi án đá xéo Quỳnh Nga "mèo mả gà đồng"

Sau khi Việt Anh lên tiếng bênh vực Quỳnh Nga, tài khoản Facebook được cho là của Hương Trần lên tiếng mỉa mai: "Mèo mả gà đồng, bị chửi là đúng".

Đảm nhận vai diễn "tiểu tam" trong phim Về nhà đi con, Quỳnh Nga nhận được không ít "gạch đá" từ phía dân mạng. Không chỉ ghét nhân vật Nhã, nhiều khán giả lại vào trang cá nhân của nữ diễn viên và để lại bình luận thóa mạ.
Trước sự hung hăng của anti-fan, vợ cũ Doãn Tuấn đã lên tiếng yêu cầu cộng đồng mạng không mang gia đình cô ra để chửi.
Vo cu Viet Anh vuong nghi an da xeo Quynh Nga
Quỳnh Nga bị một bộ phận khán giả chửi rủa vì vai diễn tiểu tam trong "Về nhà đi con". 
"Các bạn có thể chửi Nhã, chửi mình nhưng đừng lôi cả gia đình, bố mẹ mình vào để chửi, để châm chọc. Thử đặt trường hợp bản thân ngày ngày nhận được tin nhắn những lời như vậy về gia đình mình các bạn sẽ như nào", Quỳnh Nga bức xúc.
Vừa đăng tải, bài viết của nữ diễn viên nhận được sự ủng hộ từ bạn bè và người hâm mộ. Chứng kiến đồng nghiệp cũng là người bạn của mình bị khán giả xúc phạm, diễn viên Việt Anh tỏ ra ức chế.
"Có học và vô học chỉ khác nhau cách thể hiện. Tôi chưa bao giờ ngại khi đứng ra lên tiếng để bảo vệ đồng nghiệp hay những người bạn của mình nếu mọi thứ đi quá giới hạn. Khi các bạn không tôn trọng chúng tôi thì chúng tôi cũng không có nghĩa vụ phải tôn trọng các bạn. Nghệ sĩ cũng chỉ là một con người thôi mọi người nhé. Vừa phải thôi", Việt Anh lên tiếng.
Vo cu Viet Anh vuong nghi an da xeo Quynh Nga
Việt Anh công khai bảo vệ Quỳnh Nga. 
Không lâu sau khi Việt Anh lên tiếng bênh vực Quỳnh Nga, dân mạng lại được phen xôn xao trước dòng trạng thái được cho là của Hương Trần - vợ cũ Việt Anh giữa thời điểm nóng. Cụ thể, tài khoản mang tên "Huong Tran" có lời lẽ được cho là nhắm tới chồng cũ và "Cá sấu chúa".
Cô viết: "Mèo mả gà đồng. Bị chửi là đúng. Ahihi". Câu chữ đầy hả hê này lập tức thu hút sự quan tâm từ dư luận.
Dù không chỉ mặt điểm tên nhân vật được nhắc đến, nhưng qua status của bà mẹ một con, khán giả cho rằng cô cười mỉa Quỳnh Nga và chồng cũ. Nguyên nhân xuất phát từ việc thời điểm Hương Trần chia sẻ dòng trạng thái rất gần với thời điểm Quỳnh Nga lên tiếng về chuyện bị thóa mạ. Chưa kể, Việt Anh - chồng cũ của Hương Trần - cũng lên tiếng bảo vệ Quỳnh Nga giữa tâm bão chỉ trích từ anti-fan.
Vo cu Viet Anh vuong nghi an da xeo Quynh Nga
Tài khoản được cho là của vợ cũ Việt Anh đăng status lạ. 
Bên cạnh đó, thành ngữ "Mèo mả gà đồng" được "Huong Tran" nhắc tới thường ám chỉ những cuộc tình vụng trộm, lăng nhăng không đứng đắn và có phần khinh miệt.
Từ những phân tích trên, cư dân mạng khẳng định những gì tài khoản "Huong Tran" viết đang ám chỉ chồng cũ và Quỳnh Nga. Bởi cách đây không lâu, nữ diễn viên Về nhà đi con bị nghi là kẻ thứ ba chen chân phá hoại hạnh phúc gia đình Việt Anh. Tuy nhiên, tất cả chỉ là nhận định chưa có bằng chứng xác thực.
Theo một số nguồn tin của 2Sao.vn, tài khoản đăng tải status thu hút sự chú ý trên mạng chính là của Hương Trần. Tuy nhiên, vợ cũ Việt Anh không phải đang đá xoáy nam diễn viên hay Quỳnh Nga. Về nhân vật được Hương Trần hướng đến, nguồn tin từ chối chia sẻ thêm. 
Trước đó, khi công khai ly hôn diễn viên Việt Anh, Hương Trần từng có chia sẻ đầy úp mở về người thứ ba chen ngang vào hạnh phúc gia đình mình. Không những thế, trên các diễn đàn mạng lan truyền thông tin Việt Anh và Quỳnh Nga có quan hệ trên mức bạn bè.
Ồn ào không hay ập đến, Việt Anh lên tiếng phủ nhận. Về phía Quỳnh Nga, khi bị đồn là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của nam diễn viên, cô khẳng định bản thân không bao giờ muốn vướng vào thị phi.
Chính vợ cũ Việt Anh cũng từng phủ nhận Quỳnh Nga là kẻ thứ ba phá hoại hôn nhân của mình thông qua báo chí.
Theo May Phạm/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)