Trường Giang: "Nghệ sĩ toàn canh đồng nghiệp khác mở quán để tới ăn chực"

Trường Giang tiết lộ anh mở quán ăn để kiếm tiền nuôi vợ và con, không khỏi khiến dân tình bật cười vì độ hài hước trước đàn em.

Mới đây, chương trình ẩm thực có sự sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Song Luân và Trường Giang đã lên sóng tập đầu tiên.

Mạc Văn Khoa nhắc nhở: "Em với anh nói chuyện lâu rồi, đến khi nào em được ăn cơm hả anh Trường Giang? Em uống hết 3 cốc trà rồi. Anh bảo em tới đây để anh cho em anh cơm mà?".

Truong Giang:

Trường Giang thể hiện biểu cảm chán nản kèm câu nói than phiền: "Nghệ sĩ là thế đấy, toàn canh anh em khác mở quán để tới ăn chực miễn phí, không mất tiền. Từ lúc tôi mở quán đến giờ có cả đống nghệ sĩ tới ăn miễn phí như Khả Như, Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa. Toàn tới ăn miễn phí thôi". Câu "nhắc nhở" của Trường Giang không khỏi khiến dân tình bật cười. 

Mạc Văn Khoa tiếp tục đùa giỡn: "Anh em với nhau, chẳng lẽ anh lại tính toán tiền nong với bọn em". Thấy thế, Trường Giang lập tức thốt lên: "Em buồn cười nhỉ, anh mở quán ra để buôn bán, kiếm tiền nuôi con mà".

Trường Giang là một trong những nghệ sĩ đa tài của showbiz, không chỉ biết diễn xuất anh còn là MC, diễn viên điện ảnh. Ngoài ra anh còn được ngưỡng mộ với cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc cùng Nhã Phương. Nhã Phương nhiều lần dành lời khen có cánh cho ông xã của mình vì sự chu đáo, chăm sóc và yêu thương gia đình hết mực.

Truong Giang:

Trước đó, Nhã Phương tiết lộ cuộc sống của Nhã Phương rất trọn vẹn vì có Trường Giang chỉ có một điều duy nhất đó là: "Nhưng mà nhiều khi cái trọn vẹn đó làm hư tôi, cảm giác bị vô dụng. Vào bếp là thành vô dụng. Bởi vậy, có lúc mình muốn nấu một món đó lắm mà tại ổng giỏi quá nên thôi". Thêm một lần nữa, Trường Giang lại chứng minh câu nói "Nhã Phương sướng nhất quận Phú Nhuận" quả thật không hề nói điêu.

Đáng chú ý, khi nói về cuộc sống hôn nhân với Trường Giang, Nhã Phương cho biết chỉ hối tiếc một điều duy nhất: "Cuộc sống hiện tại khá trọn vẹn với tôi, từ gia đình, con cái tới công việc. Tôi chỉ hối tiếc một khi lấy Trường Giang, đó là từ hồi bước chân vào Sài Gòn học tới khi đi làm, lấy chồng, tôi chưa biết đi chơi là gì. Nhiều khi, tôi rất ngưỡng mộ Lan Ngọc hay Diễm My vì chơi cho đã được, thích gì làm đó. Riêng tôi từ xưa đến giờ nặng gánh gia đình, đi làm để kiếm tiền, không đi chơi. Trong đầu chỉ có cơm áo gạo tiền...

Theo Hạ Anh/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)