Trấn Thành kêu than nhớ vợ, Hari Won đáp trả khiến ai cũng phì cười

Chẳng mấy khi lại thấy Hari Won có màn ví von "chất lừ" và dân tình tiếp tục soi chính tả của cô nàng.

 Trấn Thành và Hari Won là cặp đôi liên tục thể hiện tình cảm yêu đương dành cho nhau chẳng ngần ngại. Cả hai nhiều lần khiến fan tan chảy bởi những lời ngôn tình hay khoảnh khắc mặn nồng.

Mới đây, ngày 28/11, trên fanpage của Trấn Thành, nam MC và bà xã lại gây chú ý khi tiếp tục phát "cẩu lương" cho fan hâm mộ. Được biết những ngày này bà xã đang có chuyến nghỉ dưỡng cùng mẹ và em trai, Trấn Thành phải ở nhà một mình. Anh đã không thể nén được nỗi nhung nhớ mà phải đăng tải bức ảnh chụp cùng vợ kèm dòng chú thích: "Vợ đi vắng rồi! Hơi thiếu thiếu!". Ngay lập tức bà xã cũng bình luận ngay: "Nhớ chồng lắm á! Không có anh thì giống nước biển mà không có muối".

Tran Thanh keu than nho vo, Hari Won dap tra khien ai cung phi cuoi

Đây quả là màn ví von vô cùng chất lượng đến từ Hari Won. Bởi bình thường cô rất hay dùng từ sau. 

Cách đây không lâu, trong một chương trình, Trấn Thành cũng tâm sự về cuộc sống của anh và Hari Won, anh thừa nhận có lúc đã muốn chia tay với cô nhưng sau tất cả lại trở về bên nhau.

Trấn Thành cho biết: ”Hari Won giao cho tôi một nhiệm vụ mà không biết ở đây có ai làm được chuyện này chưa, đó là gây lộn không được nóng giận và lớn tiếng. Tôi đã “luyện” lên được tới tầng đó rồi. Sau những lần gây lộn, chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau, tôi thắc mắc vì sao cô ấy lại lì dữ vậy.

Tran Thanh keu than nho vo, Hari Won dap tra khien ai cung phi cuoi-Hinh-2

Cô ấy trả lời rằng bản thân không thể tiếp nhận một người đàn ông đang ồn ào trước mặt mình. Tôi nói rằng con người phải có hỉ, nộ, ái, ố, đó là những cảm xúc cơ bản của con người, tôi phải có nóng giận chứ. Có những lúc, tôi nói rằng tôi không xúc phạm cô ấy nhưng phải cho tôi nói lớn tiếng để tôi xả năng lực đó ra vì tôi cũng có nhu cầu tức giận mà. Nếu không được xả điều đó, tôi sẽ ức chế. Nhưng Hari Won bảo rằng lúc nhỏ cô ấy chứng kiến nhiều cảnh hung tợn quá nên ám ảnh bởi những điều đó. Khi tôi bắt đầu ồn ào lên, cô ấy không còn biết lý lẽ nữa, không tiếp nhận được một thông tin nào hết”.

Theo Hạ Anh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)