Trấn Thành, Hari Won bị chỉ trích phản cảm vì bức ảnh 18+ trong bồn tắm

Hình ảnh tình tứ, âu yếm của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won trong bồn tắm gây tranh cãi dữ dội.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành chia sẻ loạt hình ảnh cùng bà xã Hari Won trong chuyến nghỉ dưỡng tại một resort sang trọng để kỷ niệm tròn 1500 ngày (hơn 4 năm) bên nhau.

Nam MC hạnh phúc và hài hước: "1500 ngày bên em, Happy Anniversary bà xã. Cứ như thế này thôi, không nhõng nhẽo hơn nữa nha. Tui đủ mệt rồi!". Bà xã Hari Won cũng chia sẻ trong ngày đặc biệt: "Kỷ niệm 4 năm bên nhau, sao thời gian trôi nhanh quá vậy".

Đáng chú ý, trong những bức ảnh nhân ngày kỷ niệm được Trấn Thành chia sẻ, dân tình phải "đỏ mặt" với hình ảnh hai vợ chồng tình tứ, âu yếm nhau trong bồn tắm. Bức ảnh tình tứ của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won sau khi chia sẻ đã thu hút sự chú ý với gần 100 nghìn lượt thích và hàng trăm nghìn lượt bình luận.

Tran Thanh, Hari Won bi chi trich phan cam vi buc anh 18+ trong bon tam

Trấn Thành - Hari Won đi nghỉ dưỡng nhân ngày kỷ niệm 4 năm yêu nhau.

Bên cạnh những binh luận chúc mừng hạnh phúc của vợ chồng Trấn Thành, bức ảnh bị gắn mác 18 trong bồn tắm của cặp đôi lại vướng nhiều ý kiến trái chiều.

"Biết rằng vợ chồng anh rất hạnh phúc rồi nhưng anh Thành ơi, hình này thì hơi nhạy cảm", "Vợ chồng thế này là bình thường nhưng đăng tải lên mạng xã hội thì không nên", "Phản cảm, không nên úp hình ảnh này lên mạng vì anh chị là người nổi tiếng, rất nhiều học sinh, trẻ em sẽ bắt chước làm theo"... - Loạt bình luận nhắc nhở Trấn Thành.

Tran Thanh, Hari Won bi chi trich phan cam vi buc anh 18+ trong bon tam-Hinh-2

Bức ảnh trong bồn tắm của Trấn Thành - Hari Won bị gắn mác 18 , gây tranh cãi vì phản cảm.

Thời gian qua, Trấn Thành liên tục bị lập nhóm antifan tấn công và kêu gọi tẩy chay. Theo đó, nguyên nhân khiến hội antifan tấn công cả vợ chồng Trấn Thành - Hari Won được cho là cả hai xuất hiện với tần suất dày đặc trên các gameshow và thường xuyên có cách nói chuyện "đạo lý".

Trong khi Trấn Thành thường xuyên giảng giải, dạy đời hay khóc lóc trên sóng truyền hình thì Hari Won bị gây tranh cãi vì giọng nói lơ lớ, không rõ ràng dù đã học và ở Việt Nam hơn 10 năm.

Trấn Thành sau đó cũng lên tiếng đáp trả, phủ nhận việc "hay nói đạo lý" và khẳng định bản thân luôn muốn lan toả nguồn năng lượng tích cực của mình cho những người xung quanh, làm nhiều điều có ích cho xã hội... 

"Thật ra tôi biết làm nghệ sĩ là làm dâu trăm họ. Chuyện yêu và ghét luôn là 2 thái cực song hành. Ai thương tôi, tôi cảm ơn. Ai ghét tôi, cũng được, không sao! Có lẽ đâu đó, bằng một cách nào đó, tôi không vừa lòng các bạn. Chúng ta ai cũng được quyền chọn yêu và ghét một ai đó!" - Trấn Thành chia sẻ.

Nam MC cũng nếu ra quan điểm cá nhân về vấn đề antifan khi bị tấn công: "Nếu tôi giận hoặc ghét ai, tôi chọn quên đi người đó. Đỡ suy nghĩ, mệt đầu, mất thời gian, lại thêm tiêu cực. Vì người đó không xứng đáng để tôi dành thời gian quá nhiều mỗi ngày để đăng mỗi ngày hàng chục status và bàn tán hoài như vậy. Thay vì dành thời gian cho tôi, hãy dành điều đó cho gia đình và người thân của mình".

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)