Thủy Tiên - Công Vinh tiết lộ lý do "sốc" không muốn sinh nhiều con

Những chia sẻ mới nhất của cặp vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh lập tức nhận được nhiều sự quan tâm.

Thuỷ Tiên - Công Vinh được biết đến là một trong những cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz Việt. Cuộc sống gia đình của cả hai càng thêm viên mãn khi cô con gái Lê Trần Diễm Quỳnh (tên ở nhà là Bánh Gạo) chào đời năm 2013. Hiện tại, bé Bánh Gạo đã được 6 tuổi, và người hâm mộ bắt đầu "mong ngóng" Thủy Tiên - Công Vinh lên kế hoạch sinh con thứ 2.
Thuy Tien - Cong Vinh tiet lo ly do
Công Vinh - Thủy Tiên là một trong số những cặp vợ chồng có hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt. 
Vừa qua, chia sẻ về kê hoạch sinh con trong thời gian tới, Công Vinh và Thủy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.
Khi được hỏi về chuyện bao giờ sẽ sinh con thứ 2, Thủy Tiên cho biết: “Tôi vẫn đang suy nghĩ, chắc chắn là Gạo sẽ có thêm em nhưng không phải lúc này”. Trong khi đó, Công Vinh khẳng định: “Sẽ có thêm em chứ. Chắc chắn là phải có rồi”.
Thủy Tiên tiếp lời chồng: “Chuyện con cái tùy thuộc vào nhân duyên. Đôi khi chúng tôi muốn năm nay sinh con thật đó nhưng lại không đủ nhân duyên. Cũng coi như là cái duyên đó. Tôi không thích sinh nhiều con đâu, sinh nhiều lại không có thời gian chăm sóc. Với chúng tôi thì con cái là điều gì đó thiêng liêng lắm. Ít con lại dễ tập trung chăm sóc”.
Cặp vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh được ví là cặp đôi Becks - Vic của Việt Nam. Họ đã gắn bó 10 năm bên nhau, tình cảm vẫn mặn nồng và có trái ngọt là bé Bánh Gạo (6 tuổi). Công Vinh từng chia sẻ, anh thấy may mắn vì cưới được người vợ xinh đẹp, giỏi giang như Thủy Tiên. Cô luôn là hậu phương vững chắc cho ông xã. Là ca sĩ nổi tiếng, nhưng về nhà Thủy Tiên vẫn là người vợ đảm đang, chăm sóc gia đình chu toàn.
Theo Phương Thảo/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)