Tự truyện của Công Vinh bị ném đá, Thủy Tiên bức xúc lên tiếng

Trước những ồn ào, ca sĩ Thủy Tiên - vợ của Công Vinh lên tiếng bênh vực chồng, bày tỏ sự bức xúc khi tự truyện Phút 89 của chồng bị dư luận chỉ trích.

>>> Mời quý độc giả xem video "Công Vinh chia sẻ về việc ra mắt tự truyện". Nguồn Youtube:
Những ngày qua, tự truyệt Phút 89 của Công Vinh gây tranh cãi và thậm chí, Cục trưởng Cục xuất bản, In và phát hành cho biết sách có thể bị thu hồi nếu viết sai sự thật. Trước những ồn ào này, Thủy Tiên - vợ của Công Vinh lên tiếng bênh vực chồng, bày tỏ sự bức xúc khi tự truyện của chồng bị dư luận chỉ trích.
Theo đó, Thủy Tiên cảm thấy rất tức giận với những người cố tình bóp méo những câu chuyện được Công Vinh chia sẻ trong Phút 89.
"Tôi chưa thấy ai đọc cuốn sách xong mà nói nó tiêu cực hay nói xấu, phỉ báng cá nhân nào. Những ai chửi bới toàn là những người chưa đọc thì lại đi nói xấu bóp méo sự thật. Con voi là con voi, cái chân voi hay cái đuôi voi không phải là con voi, văn hoá ta đa phần y như thầy bói mù để bi dẫn dắt, chửi bới" - Thủy Tiên bức xúc.
 Thủy Tiên và Công Vinh trong ngày ra mắt tự truyện.
Theo Thủy Tiên, Phút 89 là bao nhiêu tâm huyết xây dựng tốt đẹp và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ với những sự việc, những người bạn đồng đội tốt đẹp cảm động, những kinh nghiệm cá nhân quý báu giúp Công Vinh trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử hay bí quyết nghề nghiệp đều được anh chia sẻ toàn bộ không giấu riêng cho mình.
"Chia sẻ bao nhiêu kinh nghiệm quý giá của bản thân với một tâm thế rất nhẹ nhàng sâu sắc chứ tuyệt nhiên không nói xấu ai. Các bạn cố tình bóp méo sự thật hướng dư luận đi theo hướng sai mục đích của quyển tự truyện này để làm gì?" - vợ Công Vinh chia sẻ.
Trước đó, tự truyện Phút 89 của Công Vinh sau khi ra mắt gây không ít tranh cãi từ những người từng quen biết với cựu tuyển thủ như HLV Lê Thụy Hải hay các đồng đội từng thi đấu cùng anh.
Thậm chí, tiền vệ Lê Tấn Tài của Bình Dương cho biết bản thân rất thất vọng khi Công Vinh, người anh xem là bạn lại đi nói xấu mình và rất nhiều đồng đội cũng như HLV của ĐTVN và từ đây sẽ xem Công Vinh là người xa lạ.
Theo Lạc Phong/ VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)