Thu Minh bị sử dụng trái phép hình ảnh để quảng cáo

Một nhãn hàng thuốc lợi sữa ở Hà Nội đã sử dụng hình ảnh của ca sĩ Thu Minh để quảng cáo mà chưa được cho phép.

>>> Mời quý độc giả xem video "Sống như ta 20 của Thu Minh". Nguồn Youtube:
Mới đây, một số người hâm mộ Thu Minh tố cáo một nhãn hàng sử dụng trái phép hình ảnh của thần tượng để quảng cáo sản phẩm. Nhãn hàng này tự ý ghép ảnh Thu Minh vào sản phẩm thuốc lợi sữa rồi chạy quảng cáo liên tục trong thời gian dài.
Thu Minh bi su dung trai phep hinh anh de quang cao
 
Thu Minh bi su dung trai phep hinh anh de quang cao-Hinh-2
 Thu Minh bị nhãn hàng sử dụng trái phép hình ảnh.
Việc sử dụng trái phép hình ảnh và giả phát ngôn khiến người tiêu dùng tin rằng Thu Minh đã sử dụng sản phẩm hoặc làm đại diện cho nhãn hàng này.
Bài viết quảng cáo này thu về lượt tương tác lớn, một phần vì người tiêu dùng tin rằng ca sĩ Thu Minh đã sử dụng sản phẩm này hoặc là đại diện nhãn hàng. Những người hâm mộ Thu Minh chất vấn đều nhận lại phản hồi tiêu cực từ quản trị viên fanpage nhãn hàng.
Liên hệ với đại diện của Thu Minh, VietNamNet được cho biết: "Mấy hôm trước tôi đã được một fan báo lại việc này. Thu Minh không hề có hợp đồng với nhãn hàng đó. Tuy nhiên chúng tôi đang cân nhắc việc kiện cáo vì cần xác nhận nhãn hàng đó có tư cách pháp nhân rõ ràng. Việc những fanpage tràn lan trên mạng sử dụng trái phép hình ảnh nghệ sĩ rất nhiều. Chúng tôi sẽ làm việc với bên đó trước chứ không muốn làm lớn vụ này".
Việc Thu Minh bị nhãn hàng sử dụng trái phép hình ảnh một phần vì suốt một năm qua cô hoàn toàn im tiếng để tập trung chăm nuôi con. "Mẹ bỉm sữa" Thu Minh chỉ mới trở lại với âm nhạc sau khi bé Gấu (tên thân mật con trai Thu Minh - PV) đã cứng cáp hơn.
Theo Gia Bảo/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)