Thiều Bảo Trâm vô tình để lộ chuyện dọn ra khỏi nhà Sơn Tùng

Chỉ với một động thái, dân mạng khẳng định Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi căn nhà trước đó bị soi sống chung với Sơn Tùng .

Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm và ồn ào chia tay vì có “trà xanh” là câu chuyện thu hút sự quan tâm của nhiều người trong thời gian vừa qua. Dù nhiều người mong rằng đây chỉ là sự cãi vã phút chốc nhưng dường như họ đã chính thức đường ai nấy đi thực sự.

Theo đó, vào tối ngày 2/2, bạn gái tin đồn cũ của Sơn Tùng bỗng đăng khoảnh khắc đánh đàn. Nhưng điều khiến dân mạng quan tâm hơn cả là khung cảnh “là lạ” xung quanh so với ảnh từ tháng 9/2020 khác hoàn toàn. Dân mạng cho rằng Thiều Bảo Trâm đã chuyển chỗ ở – nơi vốn được cho là “tổ ấm” của cô với Sơn Tùng.

Thieu Bao Tram vo tinh de lo chuyen don ra khoi nha Son Tung

Thiều Bảo Trâm trong căn phòng mới với nội thất, đặc biệt là phần đầu giường khác lạ làm dân tình đặt nghi vấn cô đã chuyển chỗ ở.

 Thieu Bao Tram vo tinh de lo chuyen don ra khoi nha Son Tung-Hinh-2

Trước đó, Linh Ngọc Đàm - bạn của Thiều Bảo Trâm vô tình hé lộ chuyện này trong status mới vào tối ngày 26/1. "Kể cũng lạ. Mình chơi với bạn. Bả rủ qua nhà tân gia. Biết bả buồn mua cái bánh kem qua an ủi. Bả up lên cảm ơn. Mình reup với nội dung: 'Nghiệp quật đứa nào làm chị buồn'. Tui chưa hiểu tui sai ở đâu luôn đấy.", nữ streamer cho biết. Dù không nói rõ ra nhưng có thể thấy Thiều Bảo Trâm vừa mới chuyển sang một nơi ở khác. Bởi chính Linh Ngọc Đàm cũng thừa nhận rằng cô chỉ mới chơi với Thiều Bảo Trâm trong thời gian gần đây.

Cách đây vày ngày, người chị em thân thiết của cô đã tiết lộ những lời nói cuối cùng cô dành cho Sơn Tùng khi chia tay. Đến phút cuối cô vẫn luôn nghĩ cho anh. Cụ thể người này nói: "Tối hôm qua nhắn tin với em, chị vẫn nhìn thấy sự mạnh mẽ tử tế của em và cho đến tận giờ phút này, em vẫn chỉ muốn nghĩ và làm những điều tốt nhất cho người ta. Đàn bà là thế, một khi đã chọn yêu, chọn dành hết tất cả vì người đàn ông của mình, cho đến cuối cùng vẫn một mực chỉ nghĩ cho họ.

Em sẽ còn đau đớn tổn thương nhức nhối lâu nữa. Chị biết ngần ấy năm trời gắn bó, làm sao mà quên nhanh, dễ dàng thanh thản được thế. Em cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng em sẽ vẫn buồn thôi. Nhưng em gái của chị, em hãy tin rồi em sẽ gặp được người xứng đáng với em hơn. Người sẵn sàng cầm tay em đi khắp thế giới nói với cả thế giới rằng em là người phụ nữ của họ. Em xứng đáng được rực rỡ bên cạnh người đàn ông Đúng của mình. Ở bên cạnh một người đàn ông bình thường thôi cũng được, nhưng họ cho em danh phận đúng của mình, vẫn hạnh phúc hơn em ở bên cạnh một người mà nhiều năm không thể thừa nhận em. Đến cuối cùng lại dứt bỏ em chỉ đổ lỗi cho duyên phận".

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)