Thiều Bảo Trâm nhận được 'mưa lời khen' qua tiết lộ người trong nghề

Nhà sản xuất này có ấn tượng cực tốt với giọng ca gốc Thanh Hóa.

Người này viết: "Làm việc từ 11 giờ trưa đến gần 10 giờ tối, không hề có nghỉ giữa giờ. Mỗi lần set máy là vào trong để thay tóc, thay make up. Sáng đến tự kêu ly cafe sữa uống, tự ăn nhẹ nhàng. Đến tận chiều tối ăn nửa cái bánh chung với anh em ê-kip. Ăn xong chạy ra làm tiếp.
Thieu Bao Tram nhan duoc 'mua loi khen' qua tiet lo nguoi trong nghe
Nhà sản xuất này có ấn tượng cực tốt với giọng ca gốc Thanh Hóa.  
Kịch bản phải học thuộc lòng gần 10 trang, không than một câu nào. Ngồi học xong quay tới quay lui đến khi nào được thì thôi. Mười mấy tiếng làm việc chưa nghe than một câu nào, cũng không hề thấy khó chịu một vấn đề gì dù hôm nay vừa quay, vừa chụp.
Đứng ở góc độ 1 nhà sản xuất. Mình thiết tha mong gặp các nghệ sĩ như này càng nhiều càng tốt. 1 bầu trời năng lượng tích cực thỏa thuê hít thở".
Thieu Bao Tram nhan duoc 'mua loi khen' qua tiet lo nguoi trong nghe-Hinh-2
Sau ồn ào chia tay, sự nghiệp âm nhạc của Thiều Bảo Trâm "lên hương" trông thấy.  
Nhà sản xuất này có ấn tượng cực tốt với giọng ca gốc Thanh Hóa. Qua lời kể của người này, Thiều Bảo Trâm nhanh chóng nhận được "cơn mưa" lời khen từ phía cư dân mạng.
Sau ồn ào chia tay, sự nghiệp âm nhạc của Thiều Bảo Trâm "lên hương" trông thấy. Kể từ sau khi chia tay chuyện tình 8 năm với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm chăm cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc hơn. Độ phủ sóng của Thiều Bảo Trâm trên mạng xã hội tăng mạnh trong thời gian gần đây.
Thiều Bảo Trâm còn được ngợi khen vì nhan sắc ngày càng thăng hạng và quyến rũ. Dường như nữ ca sĩ đang chứng minh tài năng của mình trên con đường âm nhạc để thoát khỏi cái bóng là người yêu Sơn Tùng.

Theo Thúy Ngọc/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)