“Thiên thần nội y” Elsa Hosk lúng túng trên thảm đỏ

Google News

Siêu mẫu Elsa Hosk, "thiên thần nội y" của hãng Victoria's Secret, gặp sự cố rơi bông tai trên thảm đỏ Liên hoan Phim Venice lần thứ 76-2019, đang diễn ra ở đảo Lido của Venice - Ý.

Elsa Hosk đến tham gia buổi công chiếu phim "Marriage Story" tại Liên hoan Phim Venice thường niên. Cô thu hút ống kính cánh săn ảnh bởi nhan sắc tươi trẻ, thu hút.
Người đẹp này bất ngờ làm rơi bông tai xuống thảm đỏ. Sự cố khiến cô có đôi chút lúng túng, phải ngồi xuống tìm kiếm và nhặt lại bông tai.
Cô cười xấu hổ nhưng sau đó nhanh chóng lấy lại sự chuyên nghiệp của một siêu mẫu và tiếp tục tạo dáng.
“Thien than noi y” Elsa Hosk lung tung tren tham do
Cô cười ngượng ngùng khi gặp sự cố trên thảm đỏ, một số nhiếp ảnh gia cũng bật cười nhìn cô nhặt bông tai
Phim "Marriage Story" do Scarlett Johansson và Adam Driver đóng chính. Phim được Netflix phân phối và đang trong đường đua giành giải Sư tử vàng danh giá.
Liên hoan Phim Venice lần thứ 76 trở thành chủ đề gây tranh cãi khi thiếu vắng các đạo diễn nữ tranh Sư tử vàng. Cả liên hoan phim chỉ có 2 đạo diễn nữ trong khi đến 21 đạo diễn nam trong hạng mục tranh giải. Sự mất cân đối này được người trong giới quan tâm.
Thêm vào đó, đạo diễn gây tranh cãi quanh vụ án ấu dâm Roman Polanski cũng được phép tham dự đường đua Sư tử vàng. Đây là vấn đề khiến công chúng chỉ trích ban tổ chức giải. Giám đốc liên hoan phim đã phải đứng ra giải thích lý do cho những sự lựa chọn này.
Liên hoan Phim Venice quy tụ những siêu sao và vài năm gần đây đã lấy lại phong độ của mình so với các liên hoan phim khác.
Theo M.Khuê / Người Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)