Bất ngờ mối quan hệ bạn thân của Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy vẫn là đôi bạn thân có tiếng làng giải trí Cbiz.

Có thể nói dù thời gian có trôi nhanh như thế nào thì tình bạn của Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy vẫn là vĩnh cửu. Không phải bỗng dưng người ta nói họ là tri kỷ của nhau ở kiếp này. Mỗi khi đối phương gặp khó khăn hay dính bê bối, người còn lại sẽ theo một cách nào đó hỗ trợ, tiếp sức.
Bat ngo moi quan he ban than cua Trieu Vy va Huynh Hieu Minh
Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy vẫn duy trì tình bạn gắn bó bao năm nay. 
Mới đây, Triệu Vy vừa khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng ảnh chụp cùng Huỳnh Hiểu Minh. Đính kèm với bức ảnh, Én nhỏ viết: "Cửa hàng trưởng Huỳnh Hiểu Minh đã vất vả rồi. Kỳ nghỉ này quả thật mình được hưởng rất nhiều niềm vui dựa trên sự vất vả của cậu. Mình không cần cậu cảm thấy thế nào, mình chỉ cần mình cảm thấy thế nào thôi. Haha, cố gắng lên nhé".
Bat ngo moi quan he ban than cua Trieu Vy va Huynh Hieu Minh-Hinh-2
 Triệu Vy lên tiếng bênh vực và bảo vệ bạn thân.
Thực tế, Triệu Vy muốn nhắc đến show truyền hình Nhà hàng Trung Hoa mà Huỳnh Hiểu Minh đang tham gia. Thời gian này, anh bị chỉ trích là độc đoán và có phần chuyên quyền trong show truyền hình này. Thậm chí cô bạn thân còn dùng câu nói "Tôi không cần cậu cảm thấy thế nào, tôi chỉ cần mình cảm thấy thế nào thôi" tai tiếng của Huỳnh Giáo Chủ.
Bat ngo moi quan he ban than cua Trieu Vy va Huynh Hieu Minh-Hinh-3
Triệu Vy nhiều lần dùng hành động và lời nói để giúp đỡ Huỳnh Hiểu Minh. 
Nhiều người nhận định Triệu Vy có ý muốn bảo vệ anh chàng bạn thân, cũng khẳng định thêm rằng tình bạn của 2 người. Hơn thế, Én nhỏ vẫn luôn theo dõi và ủng hộ Huỳnh Hiểu Minh.
Trước đó, trong show Nhà Hàng Trung Hoa, có lần Huỳnh Hiểu Minh gọi điện hỏi Triệu Vy công thức pha chế nhưng cô không chịu chỉ. Dân mạng nói trêu đùa rằng chỉ có Triệu Vy mới có thể trấn áp được "tổng tài bá đạo" Huỳnh Hiểu Minh. Ngoài cô ra có lẽ không ai dám.
Theo Sam Sam/Thời đại Plus

>> xem thêm

Bình luận(0)