Thêm một chương trình có Hương Giang bị antifan tấn công

(Kiến Thức) - Hương Giang bị antifan tẩy chay từ sự kiện đến gameshow. Mới nhất, fanpage của chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí có Hương Giang lao đao vì bị antifan của nữ ca sĩ tấn công.

Sự việc Hương Giang bị antifan tẩy chay đang thu hút sự chú ý của dư luận. Dù nhóm antifan có hơn 100.000 thành viên đã dừng hoạt động nhưng các hội nhóm antifan khác lại mọc lên như nấm để tiếp tục tấn công mạng vào các chương trình có Hương Giang.
Mới nhất, trên fanpage của chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí, xuất hiện rất nhiều bình luận đòi cắt vai trò giám khảo của Hương Giang. Phía fanpage buộc phải lên tiếng để xoa dịu antifan của Hương Giang.
Chương trình này cho hay: “Nhà thiết kế tương lai nhí đã ghi hình những tập đầu tiên từ cách đây 6 tháng rồi nên mong mọi người thông cảm cho chương trình. Rất mong mọi người ủng hộ chương trình vì tài năng thật sự của các bé thí sinh là chính”.
Theo admin của fanpage Nhà thiết kế tương lai nhí, họ buộc phải ẩn những bình luận chứa những từ ngữ thô tục vì không phù hợp với trẻ em trong khi vẫn giữ lại những bình luận văn minh của khán giả.
Them mot chuong trinh co Huong Giang bi antifan tan cong
 Hương Giang làm giám khảo Nhà thiết kế tương lai nhí.
Trước Nhà thiết kế tương lai nhí, fanpage của Hoa hậu Việt Nam cũng bị antifan của Hương Giang tấn công. Mặc dù có nhiều bình luận phản đối vai trò khách mời của nữ ca sĩ chuyển giới trong cuộc thi này, ban tổ chức vẫn quyết định giữ lại Hương Giang.
Một sự kiện có Hương Giang làm MC dường như lường trước được sự giận dữ của antifan nên hạn chế cảnh quay cận mặt nữ ca sĩ. Tuy nhiên, antifan vẫn không buông tha mà liên tục để lại bình luận phản đối, biểu tượng giận dữ trong buổi livestream.
Đối mặt với antifan, Hương Giang ban đầu đã chọn ngay biện pháp mạnh. Cô yêu cầu antifan dừng công kích đồng thời đối chất với một antifan. Thậm chí, Hương Giang còn thực hiện series Sao trò chuyện cùng antifan. Tuy nhiên, hiện tại, cô lại không có bất kì động thái nào.

Xem video "Hương Giang tham gia Người ấy là ai mùa 3". Nguồn Vie Channel

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)