Antifan tẩy chay Hoa hậu Hương Giang... nguồn thu quảng cáo giảm?

(Kiến Thức) - Vụ việc Hoa hậu Hương Giang bị antifan tẩy chay chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Liệu nguồn thu quảng cáo của nữ ca sĩ có bị ảnh hưởng vì ồn ào này?

Từ được yêu thích, mới đây, Hương Giang bị antifan tẩy chayMột nhóm antifan của Hương Giang đã được lập nên với hơn 100.000 thành viên. Khi biết về nhóm antifan này, Hương Giang có động thái đầy cứng rắn.
Nữ ca sĩ chuyển giới khẳng định bản thân không nói đạo lý, không chảnh chọe đồng thời yêu cầu antifan ngừng công kích trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Hương Giang còn đến tận nhà để đối chất một antifan. 
Trái với dự đoán dằn mặt được antifan, Hương Giang đối mặt với làn sóng tẩy chay dữ dội hơn. Antifan kéo sang fanpage của Hoa hậu Việt Nam đòi gạch tên Hương Giang khỏi dàn khách mời.
Khi tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam khẳng định ban tổ chức vẫn giữ Hương Giang, antifan không chỉ tiếp tục tẩy chay Hương Giang mà còn chỉ trích nam đạo diễn. 
Mới đây, antifan cũng không nương tay với Hương Giang khi cô làm MC cho một nhãn hàng. Theo đó, antifan để lại rất nhiều bình luận phẫn nộ trong đoạn livestream chương trình của nữ ca sĩ dù ê-kíp đã cố tình hạn chế cảnh quay cận mặt Hương Giang.
Antifan tay chay Hoa hau Huong Giang... nguon thu quang cao giam?
 Hương Giang làm MC giữa ồn ào. Ảnh: Vietnamnet
Có thể thấy, Hương Giang đang bắt đầu thấm dần làn sóng tẩy chay vì trực tiếp đối đầu với lượng antifan quá hùng hậu. Nhiều người cho rằng giá như ban đầu Hương Giang giữ bình tĩnh, không đôi coi với antifan thì sự việc sẽ không bị đẩy đi quá xa. 
Không ít ý kiến còn cho rằng Hương Giang đang mất nhiều hơn được. Nhiều người dự đoán các nguồn thu của cô sẽ bị ảnh hưởng, đặc biệt là nguồn thu quảng cáo. Trước khi vướng ồn ào, Hương Giang vốn đắt show quảng cáo. 
Khán giả hiện tại chờ đợi động thái tiếp theo của nữ ca sĩ. Liệu Hương Giang sẽ chọn cách giữ im lặng chờ sự việc lắng xuống hay tiếp tục cuộc chiến để bảo vệ hình ảnh?

Mời quý độc giả xem video "Hương Giang tham gia Người ấy là ai mùa 3". Nguồn Vie Channel

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)