Táo Quân dừng sản xuất, chương trình nào thay thế phát đêm giao thừa?

Thông tin Táo Quân 2020 dừng sản xuất đang thu hút sự chú ý của khán giả, trong đó chương trình nào sẽ thay thế Táo Quân là điều khiến công chúng quan tâm.

>>> Mời quý độc giả xem trailer Táo quân 2018. Nguồn VTV24:
Không chỉ là một chương trình truyền hình, Táo Quân còn là “món ăn tinh thần” không thể thiếu của nhiều gia đình Việt trong đêm giao thừa hằng năm. Hơn 15 phát sóng, Táo Quân luôn được khán giả đón nhận nồng nhiệt, những nhân vật, câu thoại hài hước xen lẫn châm biếm của các Táo được công chúng thích thú, ghi nhớ suốt nhiều năm qua. Chính vì vậy việc Táo Quân dừng lên sóng cũng giống như Tết mất đi một hương vị đặc biệt vốn đã quen thuộc bấy lâu nay.
Tao Quan dung san xuat, chuong trinh nao thay the phat dem giao thua?
 Táo Quân dừng sản xuất sau hơn 15 năm phát sóng.
Thông tin Táo Quân dừng sản xuất được đại diện VTV chia sẻ với báo chí vào sáng 21/11 đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Nhiều nghệ sĩ đã gắn bó với chương trình lâu năm bày tỏ nỗi buồn cùng sự luyến tiếc trước nguồn tin Táo Quân ngưng phát sóng. Đồng thời, họ cũng khẳng định, cho đến hiện tại các nghệ sĩ vẫn chưa nhận được bất cứ lịch tập luyện, kịch bản, thông báo nào về việc để dành thời gian ra tập kịch Táo Quân.
Tao Quan dung san xuat, chuong trinh nao thay the phat dem giao thua?-Hinh-2
 Nhiều nghệ sĩ và khán giả tiếc nuối khi phải nói lời chia tay Táo Quân.
Bên cạnh niềm tiếc nuối, hụt hẫng khi phải chia tay chương trình yêu thích, công chúng cũng dành sự quan tâm đến chương trình sẽ thay thế Táo Quân trong khung giờ phát sóng cũ.
Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức về sự thay thế trên, tuy nhiên nhiều nghi vấn cho rằng, Táo Quân vi hành sẽ là chương trình lên sóng truyền hình vào đêm 30 Tết. Chương trình này đã được ghi hình vào tháng 9 vừa qua tại Cộng hòa Séc. Khác hẳn những buổi chầu thường thấy, kịch bản của Táo Quân vi hành xoay quanh cuộc sống của những kiều bào tại trời Âu qua góc nhìn hài hước.
Tao Quan dung san xuat, chuong trinh nao thay the phat dem giao thua?-Hinh-3
 Hình ảnh hậu trường buổi tập chương trình Táo Quân vi hành.
Hình ảnh tập luyện cho Táo Quân được rò rỉ vào tháng 9 vừa rồi chính là ảnh tập luyện cho Táo Quân vi hành chứ không phải Táo Quân 2020 như mọi người đồn đoán.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Quang Ngọc/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)