Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn kỷ niệm 1 năm yêu?

(Kiến Thức) - Soobin Hoàng Sơn gây chú ý khi khoe ảnh bữa tối lãng mạn kèm chú thích: “1 năm”. Dân mạng đặt nghi vấn anh tổ chức tiệc kỷ niệm 1 năm yêu nhau với bạn gái tin đồn.
 
 

>>> Mời quý độc giả xem clip “Jiyeon hợp tác cùng Soobin Hoàng Sơn”. Nguồn Youtube/VTC:
Sau mối tình đầy ồn ào với Hiền Hồ, Soobin Hoàng Sơn được cho là đã có tình mới. Từ đầu năm 2018, nam ca sĩ vướng tin đồn hẹn hò một cô gái tên N.H.N. Mới đây, chuyện tình cảm của Soobin Hoàng Sơn lại gây chú ý khi anh vừa có chia sẻ đầy úp mở.
Trên trang cá nhân Instagram, Soobin Hoàng Sơn khoe ảnh bữa tối lãng mạn cùng kèm chú thích: “1 year” (Tạm dịch: 1 năm). Không ít cư dân mạng cho rằng giọng ca “Phía sau một cô gái” tổ chức tiệc kỷ niệm 1 năm yêu nhau với bạn gái tin đồn.
Soobin Hoang Son va ban gai tin don ky niem 1 nam yeu?
Chia sẻ của Soobin.  
Trước đó, Soobin Hoàng Sơn và N.H.N liên tục lộ bằng chứng là một cặp. Đầu tháng 10, cả hai đăng ảnh với cùng một bối cảnh ở châu Âu vào cùng một thời điểm, đặc biệt, bị rò rỉ ảnh chụp chung cùng bạn bè.
Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn và N.H.N còn cùng nuôi một chú cún có tên là Bắp. Ngoài ra, trên mạng xã hội, cả hai thường xuyên có tương tác với nhau. Tại đám hỏi của Justa Tee, Soobin Hoàng Sơn cũng bị bắt gặp ngồi cạnh N.H.N.
Soobin Hoang Son va ban gai tin don ky niem 1 nam yeu?-Hinh-2
 Soobin Hoàng Sơn và bạn gái tin đồn vướng nghi vấn cùng đi châu Âu. Ảnh: Dân Việt
Soobin Hoang Son va ban gai tin don ky niem 1 nam yeu?-Hinh-3
 Soobin Hoàng Sơn và N.H.N bên bạn bè. Ảnh: Saostar
Đến nay, trước tin đồn hẹn hò với N.H.N, Soobin Hoàng Sơn vẫn giữ im lặng. Về phía Hiền Hồ, trước nghi vấn Soobin Hoàng Sơn kỷ niệm 1 năm yêu nhau với tình mới tin đồn, cô không đả động gì đến chuyện tình cảm mà chỉ chia sẻ về sản phẩm âm nhạc của mình.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)