Nhã Phương tâm sự chuyện tình cảm vợ chồng sau khi kết hôn

(Kiến Thức) - Không chỉ Trường Giang, Nhã Phương cũng vừa tâm sự chuyện tình cảm vợ chồng sau khi kết hôn. Hiện, chia sẻ của Nhã Phương nhận sự chú ý của dân mạng.
 
 

>>> Mời quý độc giả xem video "Nhã Phương lộ bụng to đùng khi livestream". Nguồn Youtube:
Mới đây, trên trang cá nhân, Nhã Phương bất ngờ trải lòng chuyện tình cảm vợ chồng sau khi kết hôn. Nữ diễn viên tâm sự: “Có trò chuyện với các chị em kết hôn rồi, Phương mới nhận thấy vốn dĩ phụ nữ luôn muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng như lúc còn yêu nhau.
Đến khi thành vợ thành chồng rồi mà vì áp lực công việc đôi khi người chồng lại thiếu một chút tinh ý, thấu hiểu vợ mình dễ dẫn đến những mâu thuẫn trong gia đình. Chưa kể sau này có con, thì còn nhiều áp lực, mâu thuẫn hơn dễ dẫn đến sự tranh cãi không đáng có nữa.
Phụ nữ dù làm người yêu hay làm vợ, làm mẹ thì vẫn mong muốn được người chồng của mình yêu thương, quan tâm, nhẫn nại lắng nghe để hiểu nhau hơn thôi. Phụ nữ sinh ra xứng đáng để được yêu thương và trân trọng”.
Cuối chia sẻ, Nhã Phương còn để lại các cụm từ “vợ khó chiều”, “chồng không thấu hiểu”, và “bên em là anh”. Dòng tâm sự sau khi lấy chồng của Nhã Phương khiến người hâm mộ thích thú. Không chỉ Nhã Phương, Trường Giang cũng tỏ ra thoải mái trải lòng sau khi lập gia đình.
Nha Phuong tam su chuyen tinh cam vo chong sau khi ket hon
Nhã Phương - Trường Giang. Ảnh: FBNV 
Trường Giang tiết lộ, anh nộp hết tiền cho vợ, ra đường không mang theo một đồng nào bởi mọi chuyện có trợ lý lo. Mới đây, nam danh hài hài hước tố bà xã “ghê gớm”. “Vợ là mẹ mà, không phải muốn làm gì làm đâu, ghê lắm", Trường Giang nói.
Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân, Trường Giang còn khoe ảnh bên bà xã Nhã Phương chụp trong tuần trăng mật ở Hàn Quốc kèm chú thích đầy hài hước: “Chụp hình mà Rảnh Phi phá miết”.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)