Soi quà cưới Ngô Kiến Huy tặng Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Ngoài phong bì, Ngô Kiến Huy còn tặng cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng một món quà cưới mang giá trị về tinh thần.

Hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ở Phú Quốc xứng đáng là "đám cưới thế kỷ". Ngày trọng đại, cặp đôi đã mời gần 200 nghệ sĩ tham dự và khoảng 300 khách khác là người thân và bạn bè.
Trong ngày cưới của Đông Nhi, Ngô Kiến Huy cũng đến chúc mừng, bất chấp việc tình cũ của anh là Khổng Tú Quỳnh cũng có mặt tại buổi tiệc này. Ngoài phong bì, chàng Bắp còn tặng Đông Nhi và Ông Cao Thắng một món quà mang giá trị về mặt tinh thần. Đó là bức tranh ghi lại hình ảnh tình tứ của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng trên chất liệu gỗ hết sức đặc biệt. Bên dưới bức tranh là dòng chữ: "Bắp chúc hai bé hạnh phúc trọn đời Ông Cao Thắng - Mai Hồng Ngọc". Được biết, đây không phải do Ngô Kiến Huy tự vẽ mà đặt hàng một họa sĩ khác.
Soi qua cuoi Ngo Kien Huy tang Dong Nhi - Ong Cao Thang
 

Soi qua cuoi Ngo Kien Huy tang Dong Nhi - Ong Cao Thang-Hinh-2
Ngô Kiến Huy bay ra Phú Quốc để dự đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng. 
Tuy nhiên, bức tranh này lại bị dân mạng soi hai dòng chữ viết dưới: Thay vì đặt chữ "trọn đời" cùng một dòng, thì hai chữ lại tách, nằm ở hai dòng khác nhau: "Chữ đời xuống hàng nhìn tức dễ sợ", "Trọn xuống dòng đời... thấy bứt rứt", "Viết nhỏ xíu để đủ trọn đời, dòng dưới ghi tên thì hay hơn. Thấy xuống dòng hơi trúc trắc", "Nhìn viết mà tức"... nhiều dân mạng bình luận.
Soi qua cuoi Ngo Kien Huy tang Dong Nhi - Ong Cao Thang-Hinh-3
Cận cảnh bức tranh chàng Bắp tặng cặp đôi trong ngày cưới. 

Soi qua cuoi Ngo Kien Huy tang Dong Nhi - Ong Cao Thang-Hinh-4
 Món quà này của Ngô Kiến Huy bị dân mạng soi tiểu tiết hơi "trúc trắc" khi chữ "trọn đời" ở hai dòng khác nhau.
Theo Thủy Chi/Công Lý& Xã Hội

>> xem thêm

Bình luận(0)