Sở thích khác người của danh hài Việt Hương

Khác với con người sôi nổi, hoạt náo trên sân khấu, danh hài Việt Hương khá kiệm lời khi trở về nhà. Chị tìm kiếm niềm vui thói quen đặc biệt của mình.

Xuất hiện trong chương trình “Chuyện trưa 12 giờ” trên kênh HTV9, danh hài Việt Hương đã chia sẻ với khán giả về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình mà chị thường xuyên áp dụng trong suốt 10 năm qua.
Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ với ông xã, Việt Hương hóm hỉnh: “Chúng tôi gặp nhau cách đây 10 năm. Do hoạt động tại hai thị trường khác nhau nên tôi không biết đến ông ấy và ngược lại. Nhìn vậy thôi, người ta cưa tôi trước đó, cưa rất dữ dội và phải nhờ rất nhiều người tác động, tôi mới chịu.
Trên sân khấu, tôi nói rất nhiều nhưng về nhà, tôi rất nghiêm và khó tính. Tôi chỉ khoái chùi rửa bồn cầu. Tôi vô toilet chùi hoài. Ông ấy rất thích vào sau tôi, vì khi đó toilet đã rất sạch”.
Cũng trong khuôn khổ chương trình, Việt Hương bật mí: “Ông ấy mới là người giữ tôi. Nhưng ví dụ 2 giờ đêm, tôi thấy có tin nhắn từ người hâm mộ gửi đến, kêu ông ấy kết bạn, tôi sẽ nhắn lại liền. Tôi nói: 'Ừ, 2 giờ sáng rồi đó em, chị chưa nhắn cho anh ấy mà sao em dám nhắn tin. Chị là vợ anh ấy nè. Giờ chị nhắn chúc em ngủ ngon nha cưng'. Sau đó không bao giờ thấy nữa”.
So thich khac nguoi cua danh hai Viet Huong
Việt Hương hạnh phúc bên ông xã và con gái. 
Chia sẻ về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình, danh hài cho biết: “Tôi có hết mật khẩu trang cá nhân của ông ấy nhưng không bao giờ vào kiểm tra. Nếu thấy có tin gì khả nghi mới phóng vô nhắn lại liền. Tình cảm vợ chồng đôi lúc không có khoảng cách, họ cho mình mật khẩu nhưng mình không kiểm tra tin nhắn, họ mới sợ. Mình phải giả bộ không ghen, nhưng thực ra đang ghen ngầm. Lạt mềm buộc mới chặt.
Nếu có mâu thuẫn, ông ấy sẽ vào phòng thu, còn tôi đi vào phòng tập kịch bản. Tuyệt đối không cãi nhau. Những ngày mới cưới, tôi ôm gối, mền qua phòng kế bên, ông ấy năn nỉ về phòng, lần thứ nhất, thứ hai có thể nói không nhưng lần thứ ba thì nên về, nếu không ông ấy sẽ ngủ luôn. Tôi đã bị như vậy một lần rồi”.
Bên cạnh đó, danh hài Việt Hương cũng tâm sự từ sau khi lấy chồng, chị trở nên đảm đang hơn, đặc biệt khéo léo trong chuyện bếp núc. Đối với chị, kỹ năng nấu ăn cũng là một trong những bí quyết giúp cho cuộc sống hôn nhân thêm mặn nồng và nhiều niềm vui.
Theo Dương Di/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)