Sĩ Thanh bị la ó mặc phản cảm, trang phục “thiếu vải” đến nhức mắt

Trong MV mới tung, Sĩ Thanh tiếp tục gây náo loạn với trang phục mặc bạo, đốt mắt người nhìn.

Si Thanh bi la o mac phan cam, trang phuc “thieu vai” den nhuc mat
Trang phục được cho là kín đáo nhất của Sĩ Thanh trong MV 
Từng thừa nhận bộ hình cưới phản cảm chụp giữa phố Sài Gòn với những địa danh nổi tiếng, chỉ là dự án lăng xê hình ảnh cho Sĩ Thanh. Và không ngoài dự đoán, MV mới của cô ngập tràn hình ảnh 18+, thiêu đốt mọi ánh nhìn với vóc dáng gợi cảm, sexy.
Từ lâu "nàng chuối" đã minh chứng sự gợi cảm, sexy của cô toát ra từ trong máu nên cô không phải gồng mình thể hiện. Tuy nhiên, để có những thước hình táo bạo khoe thân nuột nà, vòng 1 phổng phao hay vòng 3 nóng bỏng... Nữ ca sĩ Sĩ Thanh phải có sự cân não về cách lựa chọn trang phục trình diễn. Cắt xẻ, tốn vải, xuyên thấu... là những từ miêu tả về trang phục của Sĩ Thanh trong MV mới này.
Trước những hình ảnh đó, người hâm mộ phân luồng thành 2 chiều dư luận khen - chê. Ngoài những bình luận dành lời khen cho Sĩ Thanh thì những góp ý tích cực hay chê bai của người hâm mộ cũng không tránh được. Trong đó nổi bật với bình luận cùng nội dung: "Em nghĩ chị coi lại gu âm nhạc đi, nói thật mất thuần phong mĩ tục Việt Nam quá, không phải chê nhạc nhưng hình ảnh không thích hợp chị ạ", "phản cảm quá chị gái ơi", "em xem MV chỉ để ngắm lưng của chị thôi"...
Bản thân ca sĩ Sĩ Thanh cô không nói nhiều lời, chỉ cảm ơn ê kíp và đặc biệt là stylist đã giúp cô ra MV kịp ngày đẹp mà vẫn long lanh, bốc lửa.
Biết rằng những MV âm nhạc phải có nhiều yếu tố giải trí hơn là một giai điệu bắt tai nên sự gợi cảm của Sĩ Thanh hoàn toàn phù hợp. Song, qua táo bạo như Sĩ Thanh có lẽ làng giải trí chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Có gan làm có gan chịu, vì đôi khi nhờ sự bùng nổ của những lời chê trách mà khiến người ta tò mò để xem MV, tăng view.
Theo Mộc/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)