Kim Kardashian và loạt sao Hollywood hoảng sợ sơ tán vì cháy rừng

Vụ cháy rừng lớn diễn ra ở California (Mỹ) tối 8/11 khiến Kim Kardashian và hàng loạt sao Hollywood hoảng sợ và phải nhanh chóng sơ tán khỏi khu vực nhà ở để đảm bảo an toàn.

>>> Mời quý độc giả xem video "10 nam diễn viên giàu nhất điện ảnh Hollywood". Nguồn Youtube/ Top sao Hollywood:
Tối 8/11, một vụ cháy rừng lớn xảy ra tại phía nam khu vực bang California (Mỹ) khiến cuộc sống của hàng nghìn người dân bị đe dọa. People đưa tin ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian buộc phải đi sơ tán vì căn biệt thự của cô nằm trong khu vực lan rộng của hỏa hoạn.
Không chỉ Kim Kardashian, nhiều diễn viên Hollywood khác cũng phải buộc phải rời khỏi nhà để tránh nguy hiểm như Alyssa Milano, Rainn Willson, Lady Gaga...
Một số ngôi sao khác đã bày tỏ sự lo lắng vì sinh sống trong khu vực gần đám cháy trên các bài đăng trên mạng xã hội như Orlando Bloom, Iggy Anzalea, Will Smith... Kylie Jenner khá sợ hãi khi đám cháy xảy ra rất gần với căn biệt thự của cô, đồng thời mong cư dân xung quanh được an toàn.
Kim Kardashian va loat sao Hollywood hoang so so tan vi chay rung
 Nhiều ngôi sao chia sẻ hình ảnh về vụ cháy rừng trên trang cá nhân.
Nam diễn viên Will Smith chia sẻ vụ cháy xảy ra cách nhà 8 dặm (khoảng 13 km), vì vậy gia đình Smith không thuộc diện phải sơ tán. Tuy nhiên, vợ và con gái anh vẫn lo lắng việc ngọn lửa có thể tiếp tục lan rộng.
"Thật đáng sợ. Chúng tôi đã sẵn sàng và có thể đi sơ tán ngay lập tức nếu được yêu cầu. Nếu các bạn thuộc khu vực cần di tản, hãy đi ngay", Will Smith viết trên tài khoản cá nhân.
Theo EOnline, Leonardo DiCaprio, Barbra Streisand, Miley Cyrus, Rihanna, Charlize Theron, Britney Spears... cũng sinh sống tại khu vực lân cận vụ cháy rừng và có thể phải sơ tán bất cứ lúc nào.
Ngoài ra, trường quay của bộ phim được chiếu trên kênh HBO - Westworld - bị đám cháy quét qua, gây ra thiệt hại cho một số bối cảnh.
Trước đó, truyền thông đưa tin các chị em trong gia đình Kardashian đã vội vàng sơ tán tài sản và chạy khỏi nhà để đảm bảo an toàn. Kim Kardashian đã lên máy báy riêng để rời khỏi căn biệt thự trên đồi của cô.
Sau khi ổn định tinh thần, ngôi sao truyền hình thực tế đã gửi lời cảm ơn đến những người đầu tiên phát hiện ra vụ cháy và thông báo cho người dân sống trong khu lân cận.
Kim Kardashian va loat sao Hollywood hoang so so tan vi chay rung-Hinh-2
 Hình ảnh đám cháy được ghi lại từ máy bay riêng của Kim Kardashian.
Kardashian cũng chia sẻ đoạn video quay từ máy bay riêng về diễn biến hỏa hoạn. Theo đó, ngọn lửa bắt nguồn từ vụ cháy ở Woolsey và lan rộng trên sườn đồi gần Thousand Oaks, nhanh chóng tạo thành bức tường lửa đỏ rực ở Nam California.
Cũng trong video của Kim Kardashian, xe cứu hỏa và lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng có mặt, tản ra khắp các con phố nhỏ để giúp đỡ người dân.
Hiện, đám cháy tạm thời được khống chế, hạn chế lan sang các vùng lân cận. Tuy nhiên, người dân sinh sống từ thung lũng Circle đến Lindera Canyon đã được yêu cầu sơ tán bắt buộc vì nằm trong khu vực nguy hiểm.
Theo Nghiêm Ngọc/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)