Sau tất cả, Hà Hồ tâm sự thẳng thắn về mối quan hệ với Kim Lý

Tưởng như Hồ Ngọc Hà để "mặc" cho dư luận tự đồn đoán về mối quan hệ của cô và Kim Lý. Thế nhưng người đẹp lại bất ngờ lên tiếng về "chuyện tình" này.

Mới đây Hồ Ngọc Hà đã làm cho dư luận được một phen "sóng gió" khi MV " Cả một trời thương nhớ" của cô ra đời. Thế nhưng điều làm cho mọi người đổ dồn sự chú ý vào lại chính là mối quan hệ "mập mờ" của cô và nam chính Kim Lý. Nhiều đồn đoán về chuyện của hai người, nhiều người còn khẳng định rằng cả hai đã có một buổi hẹn hò trên đất Mỹ.
Sau tat ca, Ha Ho tam su thang than ve moi quan he voi Kim Ly
Nhiều khán giá nghi ngờ chuyện "phim giả, tình thật" của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. 
Thế nhưng mới đây Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ của cô với người tình cũ của Trương Ngọc Ánh. Theo đó, Hồ Ngọc Hà cho biết cô và Kim Lý chỉ có một mối quan hệ đồng nghiệp, cũng vì tính chất công việc và đặc thù của vai diễn nên cả hai phải tìm cách để tìm hiểu nhau mới có thể vào vai một cách "đẹp" nhất.

"Thú thực, tôi chưa bao giờ xem phim Kim Lý đóng, chỉ nhìn lướt hình ảnh. Ở Kim Lý, tôi thấy có sự vững chãi và phù hợp với nhân vật, còn chuyện đẹp trai, đẹp gái rất bao la, mình không thể nói được. Lần này đóng MV lại còn phải ôm hôn, thể hiện tình cảm. Có những người mình chưa thích, chưa yêu, nhưng sẽ có cảm giác mình có thể hôn được người ấy. Tôi nghĩ mình diễn với Kim Lý được. Trước giờ tôi chưa bao giờ diễn cảnh hôn ai, vì tôi không thể hôn một người đàn ông nào khác ngoại trừ người tôi yêu. ". Hồ Ngọc Hà chia sẻ về quyết định mời Kim Lý diễn trong MV của mình.
Sau tat ca, Ha Ho tam su thang than ve moi quan he voi Kim Ly-Hinh-2
Cảnh hôn Kim Lý là một phân đoạn khiến cho Hồ Ngọc Hà gặp nhiều khó khăn nhất. 

Hồ Ngọc Hà đã phải uống tới ba chai bia thì mới có thể đủ dũng cảm để hôn Kim Lý. "Lúc đó, tôi uống một chai bia rồi vẫn thấy rõ mặt Kim Lý, tôi sợ. Uống hai chai tôi vẫn chưa bớt sợ nên uống tiếp chai nữa. Trong khi đó, tửu lượng của tôi chỉ cần một chai là có thể "đi" rồi. Kim Lý bảo: "Em không cần phải làm những chuyện đó làm gì, chuyện khó nhất để anh làm, em chỉ việc ôm thôi". Trước khi diễn cảnh hôn, cả hai đánh răng liên tục vì đó là sự tôn trọng dành cho đối phương. Nước mưa là nước sông rất hôi. Tôi yêu cầu cả êkíp đi ra chỗ khác hết, chỉ có tôi, Kim Lý, quay phim và đạo diễn có mặt ở đó. Tôi sợ chỉ cần một tiếng cười thôi cũng làm ảnh hưởng tâm lý của mình.".
Sau tat ca, Ha Ho tam su thang than ve moi quan he voi Kim Ly-Hinh-3
 Như vậy mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã thực sự sáng tỏ.
Lên tiếng về chuyện Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bị đồn đoán đã đi chơi riêng với nhau bên Mỹ, Hồ Ngọc Hà cho biết rằng đây là chuyến đi chơi chung, trong đó có sự góp mặt của Trấn Thành, Noo Phước Thịnh... chứ không phải chỉ có hai người.
Như vậy, chuyện tình "sóng gió" của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã được người đẹp làm rõ một cách sáng tỏ. Đúng như nhiều người dự đoán, thực ra mối quan hệ giữa hai người chỉ ở mức đồng nghiệp, nhưng việc không trả lời thậm chí "thêm dầu vào lửa" của Hà Hồ cũng chỉ là một cách để cô PR cho MV "Cả một trời thương nhớ" của mình mà thôi.
Theo P.M.T/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)